Chọn mẫu TV Samsung cao cấp cho mùa ASIAD | Tin Mới 24h news:1:12:8fbf5dd47a0735c3d87201fe3e5cb051
https://tinmoi24.vn/chon-mau-tv-samsung-cao-cap-cho-mua-asiad/news-1-12-8fbf5dd47a0735c3d87201fe3e5cb051

Công nghệ
VnExpress

Hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động, màu sắc chân thực, kích thước màn hình lớn giúp smart TV của Samsung ghi điểm trong mùa ASIAD.

50NU7400: Sắc Màu Tinh Thể Động Dãy màu sắc mở rộng nâng tầm trải nghiệm. Trở thành người đầu tiên trực tiếp cảm nhận màu sắc tinh thể sống động, cho hình ảnh thật sắc nét như cuộc sống. Độ Phân Giải UHD 4K Cảm nhận hình ảnh sắc nét trong mọi khoảnh khắc với TV UHD 4K có số lượng điểm ảnh gấp 4 lần TV FHD. Chạm vào từng chi tiết sống động như thật.
50NU7400: Độ phân giải UHD 4K giúp cảm nhận hình ảnh sắc nét trong mọi khoảnh khắc. Điểm nhấn của chiếc TV này là công nghệ Dynamic Crystal Color kết hợp với tấm nền 10 bit, hiển thị một tỷ màu sắc với sắc thái khác nhau.
Điểm nhấn của chiếc TV này là công nghệ Dynamic Crystal Color kết hợp với tấm nền 10 bit, giúp tivi hiển thị 1 tỷ màu sắc với sắc thái khác nhau. Tivi sẽ có dải màu rộng trải dài từ sáng nhất đến tối nhất, đồng thời giảm thiểu tối đa tình trạng hao hụt màu sắc để hình ảnh mượt mà, sắc nét trong từng chi tiết.
TV có dải màu rộng, trải dài từ sáng nhất đến tối nhất, đồng thời giảm thiểu tối đa tình trạng hao hụt màu sắc để hình ảnh mượt mà, sắc nét trong từng chi tiết. Công nghệ tương phản tương thích với chuẩn HDR10+ cũng góp phần tăng độ tương phản của hình ảnh, vùng sáng – tối được kiểm soát và hiển thị tốt hơn.
Ngoài độ phân giải 4K mang lại hình ảnh sắc nét thì công nghệ tương phản tương thích với chuẩn HDR10+ cũng góp phần tăng độ tương phản của hình ảnh, vùng sáng - tối được kiểm soát và hiển thị tốt hơn. 50NU7400 mang thiết kế mỏng ấn tượng, hiện đại  và tinh tế, sẽ làm sáng bừng không gian sống với với những đường nét mang đậm vẻ đẹp đương đại, đồng thời nâng tầm nội thất với độ mỏng hoàn hảo ấn tượng.
Sản phẩm làm sáng không gian sống bằng những đường nét mang đậm vẻ đẹp đương đại, đồng thời nâng tầm nội thất với độ mỏng ấn tượng.
Độ phân giải UHD 4K có số lượng điểm ảnh gấp 4 lần TV FHD Màn hình cong tràn viền, mỏng tinh tế Công nghệ HDR đỉnh cao cho sắc màu hoàn hảo
55NU7500: Điểm nhấn là màn hình cong tràn viền, mỏng, công nghệ HDR cho sắc màu đẹp.
Dãy màu sắc mở rộng nâng tầm trải nghiệm. Trở thành người đầu tiên trực tiếp cảm nhận màu sắc tinh thể sống động, cho hình ảnh thật sắc nét như cuộc sống. Công nghệ UHD Dimming chia hình ảnh thành từng khối nhỏ để tối ưu hóa màu sắc, độ nét và tăng cường độ tương phản cho hình ảnh chân thực đến từng chi tiết.
Dãy màu sắc mở rộng giúp người dùng nâng tầm trải nghiệm. Công nghệ UHD Dimming chia hình ảnh thành từng khối nhỏ để tối ưu hóa màu sắc, độ nét và tăng độ tương phản cho hình ảnh chân thực đến từng chi tiết.
65NU7100: Độ phân giải UHD 4K có số điểm ảnh gấp 4 lần TV FHD Thiết kế viền cực mỏng hòa hợp với mọi không gian sống Kết nối với thiết bị di động linh hoạt, dễ dàng. Cảm nhận hình ảnh sắc nét trong mọi khoảnh khắc với 4K UHD TV có số lượng điểm ảnh gấp 4 lần Full HD TV. Đắm chìm trong từng khung hình sống động như thật.
65NU7100: Thiết kế viền hòa hợp với mọi không gian sống. TV kết nối với thiết bị di động linh hoạt, dễ dàng.
Viền màn hình siêu mỏng mang đến vẻ đẹp đơn giản và hòa hợp với bất kỳ không gian nội thất nào.Độ Tương Phản Cải Tiến với UHD DimmingCông nghệ UHD Dimming chia hình ảnh thành từng khối nhỏ để tối ưu hóa màu sắc, độ nét và tăng cường độ tương phản cho hình ảnh chân thực đến từng chi tiết
Viền màn hình mỏng mang đến vẻ đẹp đơn giản và hòa hợp với bất kỳ không gian nội thất nào. Công nghệ UHD Dimming chia hình ảnh thành từng khối nhỏ để tối ưu hóa màu sắc, độ nét và tăng cường độ tương phản cho hình ảnh chân thực.
75NU8000Độ phân giải UHD 4K có số lượng điểm ảnh gấp 4 lần TV FHD Tích hợp chế độ Game giảm độ trễ cho hình ảnh mượt mà Thiết kế tràn viền, mỏng tinh tế.HDR Elite, Cảm Nhận Từng Chi Tiết Ẩn SâuKhông bỏ lỡ bất kỳ khung cảnh nào với Samsung Premium UHD TV. HDR Elite mở rộng dải sángcho bạn đắm chìm trong từng chi tiết ấn tượng và cảm nhận độ tương phản sắc nét ngay cả trong khung hình tối hay sáng.
75NU8000: Sản phẩm có thiết kế tràn viền, mỏng. HDR Elite mở rộng dải sáng, cho bạn đắm chìm trong từng chi tiết ấn tượng và cảm nhận độ tương phản sắc nét ngay cả trong khung hình tối hay sáng.
HDR 10+ truyền tải chân thực, hoàn hảo từng hình ảnh đến người xem. Công nhệ HDR cải tiến tối ưu hóa từng khung cảnh cho nội dung HDR ấn tượng. Ultra Slim ArrayCảm nhận từng chi tiết vượt ra khỏi giới hạn khung hình với các mức độ tương phản sâu. Ultra Slim Array điều chỉnh ánh sáng đèn nền, cho sắc đen sâu thẳm và sắc trắngsáng rõhơn.
HDR 10+ truyền tải từng hình ảnh đến người xem. Công nhệ HDR cải tiến tối ưu hóa từng khung cảnh cho nội dung HDR ấn tượng. Ultra Slim Array điều chỉnh ánh sáng đèn nền, cho sắc đen sâu thẳm và sắc trắng sáng rõ hơn.
Màn hình tràn viền siêu lớn Độ tương phản Q Contrast Elite chuẩn HDR 10+ vượt trội Chế độ hình nền Ambient Mode độc đáo
55Q7F: Sản phẩm sở hữu màn hình tràn viền siêu lớn cùng độ tương phản Q Contrast Elite chuẩn HDR 10+ vượt trội. Chế độ hình nền Ambient Mode độc đáo giúp người dùng trải nghiệm thế giới giải trí đỉnh cao trên màn hình truyền tải sắc màu cuộc sống. Công nghệ HDR tiên tiến với chuẩn HDR 10+ mang đến khả năng tối ưu màu sắc, độ tương phản và chi tiết cho từng khung hình hiển thị.
Mọi chi tiết và bóng mờ trở nên rõ ràng sắc nét ngay cả trong những khung hình tối nhất với công nghệ tương phản Q Contrast đỉnh cao. Xem hoàn hảo mọi nội dung bất kể mọi điều kiện sáng. Độ tương phản tăng cường cùng dải sáng rộng hơn từ Q HDR Elite chuẩn HDR10+ cho bạn đắm chìm vào từng phân cảnh sống động như thật. Mang đến những khung hình đen huyền sâu thẳm và trắng sáng rực rỡ với độ sắc nét đến từng chi tiết.
Mọi chi tiết và bóng mờ trở nên sắc nét, ngay cả trong những khung hình tối nhất với công nghệ tương phản Q Contrast. Độ tương phản tăng cường cùng dải sáng rộng hơn từ Q HDR Elite chuẩn HDR10+ cho bạn đắm chìm vào từng phân cảnh sống động, mang đến những khung hình đen huyền sâu thẳm và trắng sáng rực rỡ với độ sắc nét cao.

Kỳ Hân
Ảnh: Samsung

Báo Ngoisao phối hợp cùng Shop VnExpress tổ chức triển lãm mua sắm cưới từ 25 đến 26/8 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Sự kiện diễn ra 9-21h hàng ngày.40 thương hiệu chuyên về cưới hỏi, gia đình, nhà cửa, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe… đặt gian hàng và chào bán sản phẩm tại triển lãm. Với chủ đề “DIY – Darling, I’m Your”, triển lãm sẽ là nơi các đôi uyên ương có thể cùng nhau thiết kế nên một đám cưới mang màu sắc đặc trưng, tạo dấu ấn riêng.Đăng ký tại đây để nhận các phần quà hấp dẫn.