Mới đây, dân mạng xôn xao trước bài đăng với tựa đề: “Quà cho bạn trai nhân kỷ niệm một năm hẹn hò” của một cô gái có nickname Sumisel (Đức) trên trang Reddit. Đáng chú ý, món quà này rất độc đáo và dễ thương, không phải ai cũng nghĩ ra.
Món quà nhân dịp kỷ niệm một năm hẹn hò của cô gái với bạn trai chính là những biểu đồ thống kê chi tiết đến từng chữ cái, từng biểu tượng cảm xúc mà 2 người thường gửi cho nhau.
Số lượng tin nhắn, tần suất nhắn tin mỗi tháng, mỗi ngày, mỗi giờ đều được Sumisel thống kê cụ thể. Không chỉ vậy, cô gái trẻ còn lập biểu đồ cho cả những từ ngữ, biểu tượng emoji mà cả hai hay dùng nhất.
Sumisel cho biết, cô và bạn trai phải yêu xa nên đã nhắn tin cho nhau rất nhiều, có ngày cô và chàng nhắn tới 425 tin. Cô gái trẻ cũng công nhận, hai từ “my” và “love” được cô và người yêu sử dụng nhiều nhất.
Nhiều bạn trẻ thích thú trước món quà và tình cảm mà Sumisel dành cho người yêu của mình. Không ít người cùng tưởng tượng rằng, Sumisel là một cô nàng rất tinh tế, thông minh và sáng tạo. Một số người không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu chân thành của Sumisel và “một nửa” của nàng.
Cách đây không lâu, dân mạng cũng xôn xao trước việc một chàng trai Trung Quốc tặng bạn gái quyển sổ in toàn bộ tin nhắn mà hai người gửi cho nhau khi cô nàng bảo: “Em lỡ tay xóa hết lịch sử chat của chúng ta rồi”.
Tính sơ sơ thì cuốn sách của chàng trai này cũng phải dày đến 300 trang. Mỗi trang có tới 4 khung chat. Đúng là khi yêu con người ta có thể làm được những điều rất thú vị và bất ngờ.
Mộc Trà (tổng hợp)