Computex 2018 sẽ chính thức diễn ra từ 5-9/6/2018, tuy nhiên ngay từ lúc này thì không khí đã trở nên rất sôi động. Khác với nhiều người lầm tưởng, Computex là triển lãm được sinh ra không chỉ đơn thuần là phô diễn các công nghệ máy tính, mà đây là cơ hội để cả thế giới nhìn nhận về những bước nhảy vọt của công nghệ qua từng năm tháng.
Khởi đầu khiêm tốn nhưng đến nay Computex đã khẳng định vị thế trở thành một trong những triễn lãm công nghệ lớn nhất thế giới. Với sự góp mặt của hơn 1.602 đơn vị triễn lãm đến từ 30 quốc gia, sử dụng 5.015 gian hàng đã biến Computex 2018 trở thành một trong những kỳ triển lãm hoành tráng nhất trong nhiều năm trở lại đây. Bên cạnh đó hội thảo innoVEX được tổ chức song song cũng thu hút số lượng kỷ lục 388 công ty khởi nhiệp từ 21 quốc gia tham dự.
Năm nay những chủ đề nóng nhất tại Computex là “5G”, “Blockchain”, “IoT”, “Sáng tạo và Khởi nghiệp” và “Gaming và VR”, hứa hẹn sẽ đem đến cho giới công nghệ những điều bất ngờ đầy thú vị. Ban tổ chức Computex cho biết mục tiêu chính của triển lãm không phải chỉ đơn thuần là phô diễn những ý tưởng sáng tạo đột pha, mà biến chúng thành hiện thực để mang lại lợi ích cho cuôc sống. Nhưng thương hiệu lớn như Amazon, ARM,
Intel,
Nvidia,… đem đến triển lãm những
sản phẩm và giải pháp ấn tượng mà giới công nghệ vẫn sẽ phải bàn tán thời gian dài về sau.
Và dĩ nhiên với sự kiện kiện lớn lần này, anh em có thể yên tâm rằng đội ngũ mod Tinh Tế sẽ có mặt tại Computex 2018 để đưa những thông tin mới nhất, chia sẻ những xu hướng tương lai và có lẽ quan trọng nhất là
trên tay các sản phẩm nóng hổi dành cho anh em. Bởi vậy cho nên nếu như có bất kỳ sản phẩm nào anh em quan tâm thì mời bình luận vào bài viết này, bọn mình sẽ ưu tiên mang thông tin đến anh em nhanh nhất.