Dựa trên báo cáo tài chính gần đây của Samsung cũng như theo các nhà phân tích, Galaxy S9/S9+ đã không chinh phục được thị trường. Thật khó xác định chính xác lý do tại sao Galaxy S9/S9+ lại gây thất vọng bởi chúng được trang bị phần cứng cao cấp, camera tuyệt vời và màn hình tốt nhất trên thị trường smartphone. 
Một số nhà phân tích cho rằng chính thiết kế giống hệt thế hệ trước đã khiến Galaxy S9/S9+ không nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Chính vì thế, mọi con mắt đều đang đổ dồn vào Galaxy S10/S10+ mà Samsung định trình làng vào đầu năm sau.
Galaxy S10/S10+ của Samsung sẽ là hai trong số những mẫu smartphone được mong chờ nhất trong năm 2019. Có thể Samsung đã quyết định sử dụng thiết kế cũ cho Galaxy S9/S9+ để dành thiết kế mới, đột phá cho Galaxy S10/S10+. Dù sao chăng nữa, rất có thể Galaxy S10/S10+ sẽ giống với concept mà kênh YouTube Concept Creator đăng tải gần đây.
Công bằng mà nói, Galaxy S10 trong concept của Concept Creator kế thừa và hiện đại hóa những nét thiết kế đặc trưng trên Galaxy S8/S9 hiện tại. Thay đổi lớn nhất, dễ nhận thấy nhất nằm ở màn hình. Thiết kế màn hình Infinity hiện tại của Samsung có màn hình cong hai sườn và viền nhỏ ở phía trên và phía dưới màn hình. Tuy nhiên, Galaxy S10 trong concept đã đi xa hơn bằng cách loại bỏ hoàn toàn viền phía trên và phía dưới màn hình Super AMOLED.
Một thay đổi khác là phía sau Galaxy S10 trong concept không hề có cảm biến vân tay bên dưới camera kép. Tin đồn cho rằng Samsung tìm cách trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình cho smartphone cao cấp của họ và Galaxy S10 có thể là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị công nghệ này.
Mời các bạn cùng xem concept Galaxy S10 của Concept Creator:

Rất nhiều người sẽ bỏ iPhone nếu Google Pixel 3 đẹp như concept này