Dù tin tưởng vào khoa học, chúng ta vẫn không thể phủ nhận sự có mặt của những điềm gở được báo trước. Trên Internet hay truyền miệng không thiếu nhưng câu chuyện như thế.Redditor JaMollyAdams đã chia sẻ sự việc đáng tiếc với một chú chim trong r/pics, nó mới diễn ra trong ngày hôm qua thôi.
“Một con chim bay vèo qua cửa sổ phòng, đi bậy lên laptop của tôi và lăn ra chết trước mặt tôi…”, JaMollyAdams viết. “Hôm nay của bạn thế nào?”.Liệu nó có báo hiệu chuỗi sự kiện không hay mà anh chàng sắp phải đối mặt?Trong bức ảnh mà JaMollyAdams đăng tải cho thấy, con chim đúng đã tương lên phần loa và chết trên laptop thật. Nó đây:

Đang yên đang lành, con chim bỗng bay vèo qua cửa sổ, đi nặng lên laptop của một redditor rồi lăn ra chết - Ảnh 1.

Reddit không biết giải thích thế nào, đành cho 170.000 upvotes coi như an ủi.Theo lẽ thường (trong phim hoạt hình thiếu nhi), nếu cướp đi sinh mạng của chim chóc, muông thú… Bạn chắc chắn là người xấu.

Đang yên đang lành, con chim bỗng bay vèo qua cửa sổ, đi nặng lên laptop của một redditor rồi lăn ra chết - Ảnh 2.

Điều này có khiến bạn trở thành nhân vật phản diện chính thức của Disney không?

Thế này cũng chưa đen đủi lắm. Cách đây chừng 3 tháng, một cụ ông Trung Quốc đang đi bộ thì chảo rơi trúng đầu, phải khâu 17 mũi.Trong video trích xuất từ camera an ninh vào ngày 17/5, ông Vương đang đi bộ bên dưới một chung cư ở quận Tỉnh Nghiên, Tứ Xuyên thì bỗng dưng chiếc chảo “trời ơi đất hỡi” từ đâu rơi xuống trúng vào đầu khiến ông xây xẩm mặt mày. Cảnh sát đang cố gắng tìm người phải chịu trách nhiệm những hậu quả trên.

Đang yên đang lành, con chim bỗng bay vèo qua cửa sổ, đi nặng lên laptop của một redditor rồi lăn ra chết - Ảnh 3.

Cho đến nay, không có ai trong số các cư dân tại khu chung cư đó đứng ra bồi thường hoặc cung cấp bất kỳ thông tin hữu ích nào. Cảnh sát đã lấy mẫu dấu vân tay trên chảo, thứ đã biến dạng nặng nề sau khi rơi trúng đầu cụ ông họ Vương.

Đang yên đang lành, con chim bỗng bay vèo qua cửa sổ, đi nặng lên laptop của một redditor rồi lăn ra chết - Ảnh 4.

Chiếc chảo chuyên dùng để chiên, xào bị biến dạng nặng nề sau khi rơi trúng đầu ông Vương

Theo Reddit/Mashable