Hôm qua, OnePlus đã tổ chức một sự kiện tại London để trình làng smartphone cao cấp OnePlus 6. Tuy nhiên, OnePlus còn tổ chức một sự kiện nữa tại Ấn Độ vào ngày hôm nay (17/5) để ra mắt OnePlus 6 và OnePlus 6 Marvel Avengers Limited Edition.
Và ngay trước thời điểm ra mắt, hình ảnh OnePlus 6 Marvel Avengers Limited Edition đã xuất hiện trên internet.
OnePlus 6 Marvel Avengers Limited Edition có thiết kế hoàn toàn màu đen sang trọng. Mặt lưng máy gây ấn tượng với họa tiết carbon và các điểm nhấn là logo OnePlus và logo Avenger màu vàng. Nút gạt chế độ im lặng cũng có màu vàng.
Ngoài thiết kế đặc biệt, OnePlus 6 Marvel Avengers Limited Edition còn có giao diện tùy chỉnh theo chủ đề Avengers. Đi kèm với máy còn có mẫu case Iron Man cực kỳ nổi bật. 
Các thông số phần cứng của OnePlus 6 Marvel Avengers Limited Edition tương tự OnePlus thường. Máy được trang bị chip Snapdragon 845, màn hình AMOLED 6.28 inch, độ phân giải 2280×1080 pixel, tỷ lệ 19:9. Nhiều khả năng OnePlus 6 Marvel Avengers Limited Edition sẽ chỉ có tùy chọn 8GB+256GB. 
Phía sau máy là camera kép 16MP+20MP trong khi phía trước là camera 16MP. OnePlus 6 Marvel Avengers Limited Edition chạy Android 8.1 Oreo với giao diện OxygenOS, hỗ trợ cử chỉ tương tự iPhone X. Máy có pin 3.300mAh, hỗ trợ sạc nhanh Dash Charge 2.0. OnePlus 6 chính thức, Snapdragon 845, tai thỏ, camera kép phía sau, điều hướng bằng cử chỉ, giá chỉ 529 USD