Sau khoảng thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học 2018 và sửa chữa sai sót nếu có khép lại trong ngày 30/7, các thí sinh năm nay trong đó có thí sinh đăng ký nguyện vọng vào Đại học Thương mại đã có thể chờ đợi điểm chuẩn trúng tuyển chính thức được công bố.

Quyết định điều chỉnh nguyện vọng hay không điều chỉnh của các thí sinh năm nay khá căng thẳng khi dự báo điểm chuẩn của các trường top đầu sẽ giảm, bao gồm điểm chuẩn của Đại học Thương mại các ngành tổ hợp môn A00, A01.
Dưới đây là một vài chỉ dẫn về việc tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018 năm nay dành cho thí sinh đăng ký nguyện vọng Đại học Thương mại.

za1-diem-chuan-2018-dai-hoc-thuong-mai-diem-chuan-dai-hoc-thuong-mai-2018-ha-noi.jpg
Thí sinh năm nay đang chờ đợi điểm chuẩn khi dự báo điểm chuẩn của các trường top đầu sẽ giảm, bao gồm điểm chuẩn của Đại học Thương mại các ngành tổ hợp môn A00, A01 (ảnh minh họa, nguồn: tmu.edu.vn).

Điểm chuẩn Đại học Thương mại 2018 Hà Nội

Về cơ bản khi thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học Thương mại thì có thể chờ điểm chuẩn trên website của trường là tmu.edu.vn.

Bên cạnh đó có một số địa chỉ trên mạng cũng cung cấp công cụ tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018, ví dụ như địa chỉ diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan.html (vào đây).

Ngoài ra trên Cổng thông tin tuyển sinh ở địa chỉ thituyensinh.vn, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thông tin điểm chuẩn Đại học Thương mại 2018 giống như khi tra cứu mã trường, mã ngành theo hướng dẫn ở đây.
Trước hết hiện nay Đại học Thương mại đã công bố điểm sàn, đó là tổng điểm 3 môn thi gồm cả điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng từ 17,0 điểm trở lên và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.
ICTnews sẽ sớm cập nhật điểm chuẩn Đại học Thương mại 2018.