Sau khoảng thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học 2018 và sửa chữa sai sót nếu có khép lại trong ngày 30/7, các thí sinh năm nay trong đó có thí sinh đăng ký nguyện vọng vào Đại học Ngoại thương đã có thể chờ đợi điểm chuẩn trúng tuyển chính thức được công bố.
Quyết định điều chỉnh nguyện vọng hay không điều chỉnh của các thí sinh năm nay khá căng thẳng khi dự báo điểm chuẩn của các trường top đầu bao gồm Đại học Ngoại thương sẽ giảm, bao gồm điểm chuẩn các ngành tổ hợp môn A00, A01 của trường.
Dưới đây là một vài chỉ dẫn về việc tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018 năm nay dành cho thí sinh đăng ký nguyện vọng Đại học Ngoại thương.

za1-diem-chuan-dai-hoc-ngoai-thuong-2018-diem-chuan-2018-dai-hoc-ngoai-thuong.jpg
Thời gian chờ đợi điểm chuẩn của các thí sinh đăng ký nguyện vọng Đại học Ngoại thương năm nay khá căng thẳng khi dự báo điểm chuẩn của các trường top đầu sẽ giảm, bao gồm các ngành tổ hợp môn A00, A01 của Ngoại thương (ảnh minh hoạ, nguồn ftu.edu.vn).

Điểm chuẩn 2018 Đại học Ngoại thương như thế nào?

Về cơ bản khi thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học Ngoại thương thì có thể chờ điểm chuẩn trên website của trường là ftu.edu.vn.
Bên cạnh đó có một số địa chỉ trên mạng cũng cung cấp công cụ tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018, ví dụ như địa chỉ diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan.html (vào đây).
Ngoài ra trên Cổng thông tin tuyển sinh ở địa chỉ thituyensinh.vn, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thông tin điểm chuẩn Đại học Ngoại thương 2018 giống như khi tra cứu mã trường, mã ngành theo hướng dẫn ở đây.
Trước hết Đại học Ngoại thương đã công bố mức điểm sàn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng là 20,5 cho các tổ hợp môn xét tuyển bao gồm A00 và A01.
ICTnews sẽ sớm cập nhật điểm chuẩn Đại học Ngoại thương 2018.