Theo
PhoneArena, công ty Vivo của Trung Quốc vừa thông báo chiếc điện thoại dựa trên concept Vivo Apex – thiết bị gây ấn tượng tại MWC hồi tháng 2.2018 – sẽ chính thức được công bố vào ngày 12.6. Đó là chiếc điện thoại trang bị màn hình bao phủ toàn bộ mặt trước, bao gồm cả việc không có notch như nhiều xu hướng điện thoại gần đây.

Về cơ bản, những điểm nhấn đáng xem nhất trên Vivo Apex chính là việc nó mang đến 3 điều chính: thiết kế toàn màn hình, camera bật lên và máy quét vân tay nhúng trong màn hình.

Liên quan đến sự kiện sắp tới, Vivo nói trong thư mời về chiếc điện thoại rằng: “tiếp tục tầm nhìn của Vivo với smartphone Apex FullView Concept”. Điều này có nghĩa Vivo đã không xác nhận chính xác tên gọi của thiết bị nhưng ít nhiều nó sẽ mang đến những nét nổi bật mà Apex đã trình diễn trước đó. Dẫu vậy, đó cũng có thể là một thiết bị khác nhưng dựa vào tầm nhìn mà Vivo đã trình diễn trên Apex.

Cũng theo nguồn tin xác nhận, Vivo dường như đang chuẩn bị cho sự ra mắt một phiên bản thương mại của Apex tại FIFA World Cup 2018. Tuy nhiên không có thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về thiết bị ở thời điểm hiện tại, bao gồm các thị trường mà nó có thể hướng đến.