Sau khi trải nghiệm Nova 3e Sakura Pink, rất nhiều bạn trẻ đã chia sẻ cảm nhận của mình trên mạng xã hội Facebook. Trong đó có những anh chàng hotboy đã không ngần ngại thổ lộ sự yêu thích Nova 3e Sakura Pink trên trang cá nhân của mình. Ai nói nam không xài được màu hồng? Trên trang cá nhân của mình, anh chàng Lại Đình Cương đã mạnh mẽ khẳng định rằng: “Ai nói nam không được xài màu hồng, Sakura Pink xài một lần là ghiền luôn. Màu sắc, tính năng, chụp hình selfie cái nào cũng good (tốt) hết. Quá đã luôn!”.

Điện thoại màu hồng đâu chỉ dành cho con gái - Ảnh 1.

Với những người nổi tiếng trên mạng xã hội, tính năng chụp ảnh để “kết nối” với người hâm mộ luôn được họ tận dụng tối đa. Và đương nhiên họ cần những chiếc smartphone có chức năng chụp ảnh siêu đẹp. Đó cũng chính là lí do vì sao rất nhiều cảm nhận về Nova 3e của cư dân mạng là nhắm đến chức năng chụp ảnh của sản phẩm này. “Điện thoại siêu cấp xinh tươi Nova 3e vừa mới ra nè. Bà con nhanh tay chụp lấy một em luôn, chụp ảnh quay phim siêu siêu đẹp. Màu điện thoại phối đồ cực đẹp, cả nam và nữ dùng đều oki hết. Hàng đang khan hiếm, bà con nhanh nhanh tậu một em nào”, đó là lời kêu gọi bạn bè của anh chàng chuyên cover nhạc Phạm Tuấn Tài trên trang Facebook của mình.

Điện thoại màu hồng đâu chỉ dành cho con gái - Ảnh 2.Vũ khí bí mật của các hotgirl! Rõ ràng, công nghệ đang thực sự khiến màu sắc trở nên không phân biệt giới tính. Nếu trước đây, chúng ta thường luôn mặc định màu đen là cho đàn ông và màu hồng là cho phụ nữ, thì nay, những sản phẩm công nghệ như Huawei Nova 3e đã làm định kiến này bị phá vỡ hoàn toàn. Màu hồng Sakura Pink trong Nova 3e không hề khiến người ta có cảm giác yểu điệu thục nữ mà nó lại mang đến một cảm giác sang trọng, một vẻ ngoài rất phong cách cho chủ nhân của nó. Ngay cả chính các anh hàng hotboy ở trên còn mê Nova 3e Sakura Pink thì chúng ta có thể hình dung các em gái còn “tít thò lò” đến cỡ nào nữa.

Điện thoại màu hồng đâu chỉ dành cho con gái - Ảnh 3.

Hotgirl Linh Hương Trần tỏ ra vô cùng yêu thích màu hồng “sociu” Sakura Pink cùng khả năng cảm ứng mượt mà, “chụp ảnh max nét”. Trong khi đó, một hotgirl vô cùng nổi tiếng khác là Trang Pháp cũng đã chia sẻ bí quyết với các cô gái về “một vật dụng không thể thiếu mỗi ngày, vừa dùng để tạo dáng được, vừa có thể tôn lên phong cách và cá tính của bản thân”. Theo Trang Pháp, đó chính là: “chiếc điện thoại Nova 3e Sakura Pink đã mê hoặc Trang ngay từ cái nhìn đầu tiên vì kiểu dáng thanh lịch lại có màu sắc cực kì ngọt ngào cho phái nữ mà không lo bị “sến” nha!”.

Điện thoại màu hồng đâu chỉ dành cho con gái - Ảnh 4.

Huawei Nova 3e hiện được bán tại các hệ thống siêu thị điện máy tại Việt Nam với giá 6.990.000 VND cho ba phiên bản màu Hồng (Sakura Pink), Xanh (Klein Blue), và Đen (Midnight Black). Ưu đãi chào mừng World Cup 2018: từ ngày 01/06/2018, khách hàng mua Huawei Nova 3e tại Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS, Viễn Thông A sẽ nhận được voucher trị giá 200.000 VND và một thùng Coca-Cola (áp dụng tại Thế Giới Di Động). Chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập link.