Trong những tuần qua, mọi thông tin rò rỉ đều cho rằng Redmi S2 sắp ra mắt của Xiaomi sẽ tập trung vào khả năng chụp ảnh selfie. Và mới đây, hai bức ảnh được đồng sáng lập Xiaomi Lin Bin đăng tải trên Weibo cho thấy Redmi S2 có khả năng chụp ảnh xóa phông cực kỳ ấn tượng.
Bức ảnh thứ nhất chụp cốc cà phê, đối tượng ở phía trước. Đây là ảnh cận cảnh và nó thực sự ấn tượng. Đối tượng nổi bật giữa phông nền được làm mờ một cách triệt để. Trong khi đó, bức ảnh thứ hai tập trung vào các đối tượng ở trong nền và làm mờ cốc cà phê. Ngoài ra, hai bức ảnh này còn gợi ý rằng Redmi S2 sẽ có tính năng chụp ảnh trước lấy nét sau.
Dự kiến, Redmi S2 được trang bị camera kép 12MP + 5MP phía sau và camera 16MP phía trước. Các camera của máy đều được hỗ trợ bởi AI và có các chế độ như AI Portrait và AI Beauty. Trong poster được đăng tải gần đây, Xiaomi tự tin khoe rằng Redmi S2 là mẫu smartphone Redmi có khả năng chụp ảnh selfie tốt nhất.
Redmi S2 sẽ có màn hình 5.99 inch với tỷ lệ 18:9, độ phân giải HD+ (1440×720 pixel). Phía sau máy là camera kép xếp dọc và dải ăng ten hình chữ U ở cạnh trên và cạnh dưới. Ngoài ra, máy còn có cảm biến vân tay ở phía sau.
Các thông số khác của Redmi S2 gồm chip Snapdragon 625, tốc độ 2GHz, 2GB, 3GB hoặc 4GB RAM đi kèm với các tùy chọn lưu trữ 16GB, 32GB và 64GB tương ứng. Máy có pin 3.000mAh. Cụm camera sau gồm cảm biến 12MP và 5MP trong khi camera trước có cảm biến 16MP. Dự kiến, Redmi S2 sẽ được bán với giá xấp xỉ 159 USD. Xiaomi tuyên bố Redmi S2 sẽ là smartphone Redmi chụp ảnh tự sướng tốt nhất từ trước tới nay