Công Phượng ăn mừng bàn thắng duy nhất vào lưới Bahrain
Sau khi bàn thắng Công Phượng ghi vào lưới đội tuyển Bahrain ở phút 88, nhiều status (dòng trạng thái) trên Facebook ở Việt Nam ngập tràn những lời chúc mừng xen lẫn niềm vui sướng.
Nhiều tài khoản Facebook đăng tải cảm xúc “hô vang”: Công Phượng, Công Phượng, Việt Nam đã ghi bàn thắng lịch sử; Yêu Văn Toàn và yêu Công Phượng… Thậm chí có tài khoản còn dí dỏm: “Xóm em vui như tết khi Việt Nam ghi bàn”.
Trong đó, có nhiều tài khoản đánh giá cú sút của Công Phượng là rất đẳng cấp, là người hùng của Việt Nam.
Nhiều tài khoản chia sẻ niềm vui sướng khi Việt Nam lần đầu tiên vào tứ kết giải đấu Asiad 2018
“Cú sút đẳng cấp của Công Phượng đã đưa Olympic Việt Nam lần đầu tiên vào vòng tứ kết một kỳ Asiad”. Một tài khoản trên Facebook chia sẻ.
“Công Phượng luôn có cách để người ta nhớ đến cấu ấy”. Một tài khoản khác bình luận.
Không chỉ Công Phượng được xướng tên ngập tràn trên Facebook mà nhiều tài khoản khác cũng dành sự khen ngợi và khâm phục tài cầm quân của HLV trưởng Park Sang Heo. Một tài khoản đánh giá: “Park Sang Heo quản lý độ bóng đầy toan tính, duy trì kỷ luật tốt và nắm bắt tình huống rất nhạy. Một nhà viết kịch bản đại tài”.
Tuy nhiên, trong đêm diễn ra trận đấu này, ghi nhận tại TPHCM, nhiều tài khoản xem OTT trên Internet để theo dõi bóng đá truy cập khá khó khăn. Đặc biệt nhất là ứng dụng VTC Now, một kênh phát sóng trực tiếp có bản quyền liên tục bị gián đoạn, buộc người dùng phải tải lại liền tục.
Hi vọng trong những ngày tới, VTC tiếp tục cải tiến và khắc phục để đảm bảo người dân có thể xem đội bóng con cưng của mình chạm trán với một đối thủ nặng ký đến Tây Á khá đó là Syria.
Gia Hưng