Khi ra mắt Find X, Oppo đã giới thiệu 3 phiên bản: phiên bản thông thường với tính năng sạc nhanh VOOC, phiên bản Flash ROM 25GB tích hợp tính năng Super VOOC và cuối cùng là phiên bản cao cấp Lamborghini.

Phiên bản Find X Lamborghini là sản phẩm đặc biệt được phát triển với sự hợp tác của Oppo và hãng Lamborghini.

Find X phiên bản Lamborghini cháy hàng chỉ sau 4 giây - Ảnh 1.

Find X Lamborghini là sản phẩm đặc biệt được phát triển với sự hợp tác của Oppo và hãng Lamborghini

Và trong chương trình bán hàng flash sale vừa được thực hiện, Oppo cho biết Find X Lamborghini đã “cháy hàng” chỉ sau 4 giây. Tuy nhiên hãng này không tiết lộ đã có bao nhiêu sản phẩm được bán ra. Oppo cũng không cho biết khi nào một chương trình flash sale mới với Find X Lamborghini được thực hiện.
Giống như phiên bản thông thường, Find X Lamborghini sở hữu màn hình AMOLED 6.42 “với độ phân giải Full HD +, chip Snapdragon 845, RAM 8 GB, camera kép ở mặt sau với 2 cảm biến 20MP và 16MP, camera selfie 25MP.
Điểm nhấn của Find X Lamborghini nằm ở mặt sau với chất liệu sợi carbon. Logo Oppo và  Lamborghini có màu vàng. Find X Lamborghini Edition còn đi kèm với một chiếc hộp đựng đặc biệt, bao gồm ốp lưng, củ sạc, cáp sạc và một cặp tai nghe đều được in logo của thương hiệu xe hơi nổi tiếng này.
Find X Lamborghini có hệ thống pin 3.400 mAh thay vì 3.730 mAh như phiên bản thường. Với chế độ sạc nhanh Super VOOC, Find X Lamborghini chỉ cần 35 phút để có thể sạc đầy từ 0 – 100%.

Find X phiên bản Lamborghini cháy hàng chỉ sau 4 giây - Ảnh 2.

Find X bản thông thường có giá bán khởi điểm 20,9 triệu đồng tại Việt Nam

Find X Lamborghini có giá bán khá “chát” 1.500 USD. Hiện Find X bản thông thường đang được bán với giá khởi điểm 20,9 triệu đồng tại Việt Nam.