Fortnite đã có mặt trên Android nhưng không phải thiết bị nào cũng được tải về
Fortnite có mặt đầu tiên trên Samsung Galaxy

Fortnite, tựa game hot nhất hiện nay, cuối cùng cũng xuất hiện trên nền tảng Android. Đúng như tin đồn, Fortnite hiện chỉ có sẵn trên các thiết bị Samsung Galaxy (S7 / S7 Edge, S8 / S8+, S9 / S9+, Note 8, Note 9, Tab S3 và Tab S4). Trong vài ngày nữa, game sẽ cập bến nhiều điện thoại Android hơn, từ Google Pixel cho đến LG G…
Epic Games, nhà sản xuất Fortnite, cho biết người chơi có thể đăng ký chơi Fortnite trên Android qua website này. Tuy nhiên, không như phần lớn các game Android khác, Fortnite lại bỏ qua Google Play Store. Thay vào đó, bạn tải trực tiếp game từ website của Epic. Các bản cập nhật cũng được phát hành từ Epic nên có lợi thế hơn về mặt thời gian. Cũng nhờ chiến lược này, tất cả số tiền kiếm được từ Fortnite trên Android sẽ đổ trực tiếp vào túi Epic mà không mất 30% phí phải trả cho Google.
Dù chưa được chơi Fortnite trên Android, dường như nó có kịch bản và cách chơi tương tự trên iPhone. Game có thể chơi trên nhiều nền tảng khác nhau: iPhone, PC, Mac, PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One.

Dưới đây là danh sách các thiết bị Android hỗ trợ Fortnite:

Google: Pixel / Pixel XL, Pixel 2 / Pixel 2 XL
Asus: ROG Phone, Zenfone 4 Pro, 5Z, V
Essential: PH-1

Huawei: Honor 10, Honor Play, Mate 10 / Pro, Mate RS, Nova 3, P20 / Pro, V10
LG: G5, G6, G7 ThinQ, V20, V30 / V30+
Nokia: 8
OnePlus: 5 / 5T, 6
Razer: Phone
Xiaomi: Blackshark, Mi 5 / 5S / 5S Plus, 6 / 6 Plus, Mi 8 / 8 Explorer / 8SE, Mi Mix, Mi Mix 2, Mi Mix 2S, Mi Note 2
ZTE: Axon 7 / 7s, Axon M, Nubia / Z17 / Z17s, Nubia Z11