e7Hình ảnh chiếc Galaxy Note 9 nhái trong đời thực. Ảnh: báo Dân Việt
Theo báo Dân Việt, mới đây, Galaxy Note 9 hàng nhái đã có mặt ngoài đời thực với 3 màu sắc khác nhau đó là đen, xanh dương và vàng. Các hình ảnh phía trước tiết lộ rằng giao diện người dùng Experience của Samsung đã được sao chép khá thuyết phục, mặc dù hình nền trông giống như của Galaxy Note 8.
Liên quan đến vấn đề này, Zing.vn thông tin thêm, do đây là một thiết bị sao chép rẻ tiền nên viền máy ở 4 cạnh vẫn rất dày. Cùng với đó, phần màn hình hai bên cũng không được làm cong tràn viền, chất lượng hoàn thiện thua xa so với các sản phẩm của Samsung.
Galaxy Note 9 “hàng thật” sẽ được giới thiệu vào ngày 9/8 tại sự kiện Unpacked của Samsung. Model này có thể khởi điểm từ 950 USD và lên đến 1.000 USD cho phiên bản cao cấp hơn.
Trước đó, hình ảnh đầu tiên về thiết bị này đã bị rò rỉ bởi chính CEO DJ Koh của hãng. Từ hình ảnh có thể thấy Galaxy Note 9 không có khác biệt đáng kể về ngoại hình so với Note 8. Điểm đáng lưu ý khi vị trí cảm biến vân tay đã được đặt dọc bên dưới cụm camera kép, thay vì nằm ngang như trên Note 8. Ngoài ra, viền dưới thiết bị cũng được làm mỏng hơn.
Cũng trong tấm hình, vị CEO của Samsung đang thao tác với chiếc bút S Pen, nhưng khó để nhìn thấy chi tiết mới trên phụ kiện này. Những thông tin trước đó cho biết cây bút này sẽ được Samsung tích hợp kết nối Bluetooth cùng nhiều tính năng mới.
Nguyễn Hà (TH)