Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu siêu phẩm Galaxy Note 9 tại thị trường Việt với giá bán chính thức thấp hơn nhiều so với giá mà các hệ thống bán lẻ trong nước niêm yết trước đó.

Cụ thể, giá chính thức đối với phiên bản Galaxy Note9 dung lượng 128 GB và RAM 6 GB là 22,99 triệu đồng, còn bản cao cấp 512 GB và RAM 8 GB được bán với giá 28,49 triệu đồng.
Mức giá trên thấp hơn 1,5 triệu đồng với bản 128GB và 1 triệu đồng với bản 512 GB so với giá mà các hệ thống như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Hoàng Hà… niêm yết trước đó ít ngày. Riêng bản giới hạn Note 9 (512 GB) dù đã giảm giá so với giá niêm yết dự kiến nhưng mức giá 28,49 triệu đồng vẫn được xem là khá đắt trong lịch sử dòng Note cũng như nhu cầu của người dùng Việt.
Samsung Vina cũng cho biết, Note 9 sẽ được bán ra thị trường Việt Nam vào ngày 24/8 – là một trong những thị trường đầu tiên trên thế giới mở bán đối với sản phẩm này. Và người dùng Việt có thể đặt hàng từ hôm nay, 15/8. Galaxy Note9 bản 128 GB sẽ được bán ra thị trường với các màu đen huyền bí, đồng ánh kim và xanh đại dương, còn bản 512 GB là màu xanh đại dương.
Galaxy Note9 sở hữu màn hình 6,4 inch độ phân giải Quad HD thiết kế tràn viền. Máy có vỏ kính, khung kim loại và cảm biến vân tay đặt sau, hỗ trợ mở khoá bằng khuôn mặt hoặc mống mắt. Sản phẩm này cũng sỡ hữu được xem là “siêu mạnh” gồm chip xử lý Exynos 9810, pin 4.000 mAh, đạt chuẩn chống nước IP68, trang bị bút S Pen với Bluetooth, sạc đầy bút trong chưa đầy một phút.
Máy sở hữu camera kép độ phân giải 12 megapixel, hỗ trợ chụp xoá phông, zoom quang 2x, thay đổi khẩu độ từ f/1.5 sang f/2.4 và cụm camera này có tính năng ổn định quang học. Camera trước là 8 megapixel.
Điểm thay đổi lớn nhất là bút S Pen. Samsung tích hợp cho bút công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng BLE (Bluetooth Low-Energy), cho phép chiếc bút này thực hiện được nhiều tính năng hơn, như người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh selfie, chụp ảnh nhóm, trình chiếu bài thuyết trình, ngưng/phát video…