Video quảng cáo về độ an toàn về pin trên Samsung Galaxy Note 9.
Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Samsung đã tung ba video quảng cáo liên tiếp. Mỗi ngày, “gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc sẽ phát một video mới vào lúc 8 giờ sáng theo giờ ET trên kênh YouTube của mình. Các video cho thấy rõ cách mà Galaxy Note 9 giải quyết các vấn đề thường gặp của người dùng điện thoại.
Concept Galaxy Note 9 màu xanh san hô.
Video đầu tiên của hãng này chủ yếu tập trung vào tuổi thọ pin. Đoạn video cho thấy một người đàn ông đang sử dụng smartphone với tình trạng pin sắp cạn kiệt – 5% pin, nhưng vẫn cố làm giảm độ sáng màn hình, xóa ứng dụng nền để có thể dùng thêm vài phút. Người đàn ông này lục tìm trong ba lô của mình để cắm sạc pin. Tuy nhiên, khi vừa cắm cổng sạc, điện thoại đã bị sập nguồn. Quảng cáo kết thúc bằng câu hỏi: “Pin không thể kéo dài? Mọi thứ sẽ được thay đổi trong một ngày. Ngày 09/08/2018. ”
Có thể nói, video này đã ngầm xác nhận tin đồn Galaxy Note 9 sắp tới sẽ có pin 4000mAh “khổng lồ”. Đây thực sự là một “bước nhảy” khá lớn từ pin 3,300mAh trên Galaxy Note 8 tiền nhiệm. Nếu “siêu phẩm” năm nay thực sự có pin 4000mAh, nó sẽ dễ dàng cung cấp thời lượng lên tới cả ngày cho những người dùng thường xuyên nhất; người dùng bình thường có thể kéo dài tới một ngày rưỡi.
Bút S Pen cũng có những cải tiến đáng kể.
Không những vậy, Galaxy Note 9 còn được đồn đại có những thay đổi lớn về bút S Pen. Theo một số tin đồn, S Pen mới sẽ có chức năng kết nối Bluetooth và sẽ có chức năng chụp ảnh từ xa và điều khiển trình phát âm nhạc.
Tất nhiên, Galaxy Note 9 không phải là thiết bị duy nhất được mong đợi công bố tại sự kiện Unpacked. Không ít nguồn tin khẳng định cả máy tính bảng Galaxy Tab S4 và đồng hồ Galaxy Watch mới cũng sẽ ra mắt. Vào ngày 09/08 lúc 11 giờ sáng theo giờ ET, chúng tôi sẽ cập nhật trực tiếp sự kiện này, mời các bạn đón đọc.
Theo An Nhiên (Dân Việt)