Ice Universe, tài khoản Twitter từng đưa ra nhiều dự đoán chính xác về điện thoại Samsung, vừa cho biết Galaxy Note9 sẽ là smartphone có cấu hình mạnh nhất của công ty điện tử Hàn Quốc. Galaxy S9 có bộ nhớ tối đa 256 GB.
Galaxy Note9 có thể là smartphone có cấu hình mạnh nhất của Samsung.
Trước đó, Samsung cũng đã sản xuất thành công module nhớ 512 GB cho thiết bị di động, với tốc độ đọc liên tục 860 MB/s, ghi liên tục 255MB/s (mất 20 giây để chép 5GB dữ liệu vào bộ nhớ và 6 giây để sao chép sang máy khác). Theo Phonearena, khả năng cao Samsung sẽ tích hợp lên Galaxy Note9.
Không những có bộ nhớ lớn nhất từ trước đến nay, Galaxy Note9 còn hỗ trợ mở rộng dung lượng qua khe thẻ microSD. Tuy nhiên, phiên bản cấu hình mạnh này rất có thể chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.
Trước đó, một số thông tin cho biết Galaxy Note9 sẽ có hai phiên bản tiêu chuẩn chạy vi xử lý Snapdragon 845 dành cho thị trường Mỹ và châu Âu cùng bản chạy Exynos 9810 hiệu năng cao hơn cho thị trường châu Á. Máy được cho là có màn hình 6,3 inch tỷ lệ 18,5:9, RAM 6 GB, bộ nhứ trong 64/128GB, khả năng chụp ảnh với camera kép 12 megapixel có thể thay đổi khẩu độ f/1.5 và f/2.4 như Galaxy S9+… và dự kiến ra mắt trong tháng 8 tới.
Lâm Anh