Ngoài Galaxy S thì Galaxy Note cũng là một dòng flagship nhận được nhiều sự kì vọng của người dùng. Công bố vào nửa sau của năm, Galaxy Note thường được trang bị phần cứng mới nhất của Samsung và còn được bổ sung thêm cả bút S Pen – một phụ kiện gần như không có đối thủ cạnh tranh trong làng smartphone.
Mới đây, một trong những bản thiết kế đầu tiên của Galaxy Note9 đã bị rò rỉ. Những ai kì vọng nhiều vào một sự thay đổi lớn về mặt thiết kế có thể sẽ thất vọng vì bản render này không có quá nhiều khác biệt so với Galaxy Note8.
Tất nhiên, đây không phải là một tin tức có thể khiến bạn “tuyệt vọng” vì cơ bản là Galaxy Note8 cũng có thiết kế rất đẹp. Trên thực tế, người dùng trông chờ nhiều hơn vào việc Samsung có thể tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình của thiết bị.
Pin lớn hơn, bút S-Pen được cải thiện, hiệu năng mạnh mẽ và giao diện người dùng mới là những gì chúng ta có thể trông đợi ở Galaxy Note9 trong tương lai. Một số nguồn tin cho rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note9 sớm hơn so với Note8 để đón đầu các mẫu iPhone mới từ Apple.
Tham khảo: PhoneArena