Chính vì sự nhỏ gọn tiện lợi và gần như không thể thiếu được với mỗi người mà chiếc smartphone giờ đây gần như đã trở thành một trung tâm giải quyết mọi nhu cầu của người dùng. Từ xem phim, nghe nhạc cho đến chụp ảnh hay thậm chí là chơi game, những chiếc điện thoại thông minh giờ đây đã không chỉ nghe gọi mà nó như chứa đựng bên trong cả cuộc sống vận động hàng ngày. Thế nhưng có một nhu cầu rất nghiêm túc mà gần như không một chiếc smartphone nào hiện tại có thể làm được một cách hoàn hảo, đó chính là thực sự hỗ trợ người dùng xử lý công việc một cách thỏa đáng.

Galaxy Note9 sinh ra vì thế giới cần một chiếc smartphone hỗ trợ công việc và giải trí tốt hơn - Ảnh 1.

“Who want a Stylus?” – câu nói nổi tiếng của cố CEO Steve Job gần như tước bỏ đi cơ hội phục vụ công việc của những chiếc smartphone khi người dùng không thể viết ghi chú, không thể tận dụng hết những tiềm năng của việc điều khiển thuận tiện mang lại. Và điều này đã được chứng minh khi hầu hết những smartphone hiện tại chỉ phục vụ nhu cầu giải trí là chính. Thật may mắn, Galaxy Note9 đã ra đời, để trở thành chiếc smartphone toàn năng để có thể giải quyết toàn bộ mọi vấn đề từ giải trí cho đến công việc mang đến người dùng sức mạnh tuyệt đối mà chưa có smartphone nào có thể làm được.

Galaxy Note9 sinh ra vì thế giới cần một chiếc smartphone hỗ trợ công việc và giải trí tốt hơn - Ảnh 2.

Khi sự khác biệt là tiền đề của giá trị

Có thể nói cây bút S-Pen chính là điểm đặc biệt và quan trọng nhất mang đến cho Galaxy Note9 khả năng phục vụ công việc vượt trội so với phần còn lại của thế giới. Là một cây bút, S-Pen cho phép người dùng có thể ghi chép mọi thứ vào mọi lúc mọi nơi ngay cả trên màn hình khoá. Bạn có thể ghi chú ngay những công việc quan trọng trong cuộc họp với đối tác, hoặc nếu là một nhà thiết kế thời trang, bạn hoàn toàn có thể sử dụng S-Pen để vẽ ký hoạ cho bản thiết kế hoặc ghi chú lên hình ảnh những thứ cần sửa cho sản phẩm của mình.

Galaxy Note9 sinh ra vì thế giới cần một chiếc smartphone hỗ trợ công việc và giải trí tốt hơn - Ảnh 3.

Viết, vẽ dễ dàng cùng hàng loạt ứng dụng mang đến sự tiện dụng khó có chiếc máy nào sánh được với Galaxy Note9 và S Pen lợi hại

Với phần đầu bút chỉ 0,7mm, S-Pen mới trên Galaxy Note9 mang đến những đường nét hoàn hảo cho bức vẽ hay bản thiết kế của bạn. Cùng với 4096 cấp độ cảm ứng lực cho phép chúng ta luôn có được cảm giác viết vẽ như sử dụng bút trên giấy thật.

Galaxy Note9 sinh ra vì thế giới cần một chiếc smartphone hỗ trợ công việc và giải trí tốt hơn - Ảnh 4.

Nhờ cây bút S-Pen và Galaxy Note9 có thể bạn sẽ có được tác phẩm để đời

Galaxy Note9 sinh ra vì thế giới cần một chiếc smartphone hỗ trợ công việc và giải trí tốt hơn - Ảnh 5.

Hay dịch thuật nhanh chóng hoặc xử lý các tác vụ trên văn bản khác để có hiệu quả công việc cao hơn (nguồn Techio)

Một nâng cấp quan trọng trên chiếc S-Pen của Galaxy Note9 đó chính là tích hợp kết nối bluetooth giữa S-Pen và điện thoại, giúp chiếc bút này ngày càng thêm nhiều sức mạnh với khả năng ứng dụng vô hạn. Cùng với đó là khả năng sạc cực nhanh chỉ 40 giây cho thời gian sử dụng đến 30 phút khiến cho S-Pen trở thành vật không rời tay với người dùng, luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ với 1 nút bấm trên S-Pen, chúng ta đã có thêm rất nhiều cơ hội để phục vụ cho công việc được nhanh chóng và thuận tiện.

Galaxy Note9 sinh ra vì thế giới cần một chiếc smartphone hỗ trợ công việc và giải trí tốt hơn - Ảnh 6.

Cây bút nhỏ nhưng nâng cấp lớn đã khiến nó trở thành công cụ không thể thiếu phục vụ cho công việc

Những buổi họp, thuyết trình giờ đây đã không còn lỉnh kỉnh với laptop, bút trình chiếu mà thay vào đó chúng ta chỉ cần một chiếc Galaxy Note9 là đủ. Chỉ bằng một nút bấm trên cây bút S-Pen, chúng ta có thể dễ dàng chuyển tiếp hoặc lùi lại một slide trình chiếu, giúp bạn luôn tự tin thuyết trình trong buổi họp một cách dễ dàng và thoải mái nhất. Cũng chính sự tiện lợi này có khi sẽ mang lại cho bạn một hợp đồng lớn vì phong cách làm việc chuyên nghiệp đã gây ấn tượng rất mạnh cho đối tác của bạn.

Galaxy Note9 sinh ra vì thế giới cần một chiếc smartphone hỗ trợ công việc và giải trí tốt hơn - Ảnh 7.

Chỉ cần cầm bút và thuyết trình thẳng trên Galaxy Note9, còn gì cool hơn thế?

Không chỉ có vậy, S-Pen mới này còn mang đến khả năng chụp ảnh từ xa mà không cần phải chạm vào máy ảnh. Với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh phong cảnh thì đây chính là một tính năng vô cùng quan trọng. Giờ đây chúng ta hoàn toàn không còn phải lo lắng vì khi bấm làm rung máy để lỡ mất khoảnh khắc cũng như có thể thoải mái sáng tạo các góc chụp khác nhau chứ không còn phụ thuộc vào việc nhìn màn hình canh khung đơn thuần nữa.

Galaxy Note9 sinh ra vì thế giới cần một chiếc smartphone hỗ trợ công việc và giải trí tốt hơn - Ảnh 8.

Chỉ có Galaxy Note9 mới mang đến cho bạn khả năng chụp ảnh không tưởng trên smartphone này

Galaxy Note9 sinh ra vì thế giới cần một chiếc smartphone hỗ trợ công việc và giải trí tốt hơn - Ảnh 9.

Hay khả năng điều khiển thông minh giúp cho bạn có thể dễ dàng bật hoặc ngừng phát nhạc, video mọi lúc mọi nơi giúp cho bạn có được trải nghiệm giải trí mới lạ mà không cần phải chạm vào máy

Với việc nâng cấp khả năng kết nối bluetooth trên S-Pen, có thể nói ứng dụng trong tương lai của cây bút này dường như là vô hạn. Hiện tại chúng ta mới chỉ đang được sử dụng các ứng dụng “chính chủ” ở mức cơ bản nhưng các nhà cung cấp và phát triển chắc chắn sẽ còn mang đến nhiều tính năng thú vị để có thể biết S-Pen thành một cây bút thần thực sự đón đầu xu hướng giải trí cũng như phục vụ nhiều hơn cho công việc.

Galaxy Note9 sinh ra vì thế giới cần một chiếc smartphone hỗ trợ công việc và giải trí tốt hơn - Ảnh 10.Galaxy Note9 sinh ra vì thế giới cần một chiếc smartphone hỗ trợ công việc và giải trí tốt hơn - Ảnh 11.

Rất nhiều các ứng dụng cùng với khả năng tuỳ biến mang đến trải nghiệm sử dụng thú vị mà người dùng không thể gặp trên các smartphone khác

Hiệu năng vượt trội cho mọi việc chu toàn Để những tác vụ của chúng ta luôn được xử lý ngay lập tức, đảm bảo tiến độ chung và hiệu quả công việc, thì hiệu năng trên smartphone chính là thứ đầu tiên cần phải lưu ý. Với việc trang bị vi xử lý 8 nhân Exynos 9810 mới nhất cùng với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong, chắc chắn Galaxy Note9 sẽ là chiếc máy thoả mãn yêu cầu này đầu tiên. Từ đây những trải nghiệm lướt web, check mail hay xử lý đa tác vụ sẽ luôn mượt mà để đem lại hiệu quả công việc cao nhất cho bạn.

Galaxy Note9 sinh ra vì thế giới cần một chiếc smartphone hỗ trợ công việc và giải trí tốt hơn - Ảnh 12.

Ngoài hiệu năng vượt trội, thì bộ nhớ trong cũng chính là một điểm sáng được Galaxy Note9 hướng đến người dùng chuyên nghiệp. Nếu bạn sở hữu phiên bản 8GB RAM và bộ nhớ trong 512GB kết hợp với một thẻ nhớ SD 512GB, chúng ta hãy thử tưởng tượng là đang cầm trên tay chiếc điện thoại với sức mạnh của một máy tính tầm trung với bộ nhớ lữu trữ lên đến 1TB. Với dung lượng này, toàn bộ tài liệu, hình ảnh hay video sẽ luôn được lưu trữ mà bạn không cần phải đắn đo hay lựa chọn xoá cái nào, bỏ cái nào. Tất cả đều có đủ chỗ với Galaxy Note9.

Galaxy Note9 sinh ra vì thế giới cần một chiếc smartphone hỗ trợ công việc và giải trí tốt hơn - Ảnh 13.

Bên cạnh đó, với sức mạnh của một chiếc máy tính, Samsung Dex lại khiến cho Galaxy Note9 giống như hổ mọc thêm cánh. Chỉ với một sợi cable nhỏ gọn, chúng ta hoàn toàn có thể biến chiếc smartphone trở thành một máy tính để thực hiện các công việc lớn hơn như lập bảng tính, vẽ và xem trực tiếp trên màn hình và nhiều hơn thế nữa. Chưa dừng lại ở đó, với khả năng mở rộng giao tiếp với cây bút S-Pen mang đến cho người dùng trải nghiệm sức mạnh đỉnh cao với sự tiện lợi và thoải mái nhất có thể.

Galaxy Note9 sinh ra vì thế giới cần một chiếc smartphone hỗ trợ công việc và giải trí tốt hơn - Ảnh 14.

Năng lượng liên tục đáp ứng công việc mọi lúc mọi nơi

Đã là việc thì không thể kết thúc giữa chừng, chính vì thế một chiếc máy không đủ nguồn năng lượng làm sao có thể phục vụ công việc một cách hoàn hảo. Với việc trang bị viên pin dung lượng lớn lên tới 4000mAh cho bạn khả năng xử lý công việc kết hợp giải trí xuyên suốt ngày dài mà không hề lo lắng về sạc pin.

Galaxy Note9 sinh ra vì thế giới cần một chiếc smartphone hỗ trợ công việc và giải trí tốt hơn - Ảnh 15.

Kết hợp với hệ thống tản nhiệt nước-carbon cỡ lớn nhằm giải nhiệt tức khắc giúp cho chiếc Galaxy Note9 có được hiệu năng bền bỉ dù hoạt động trong thời gian dài.

Sở hữu một chiếc smartphone giờ đây đã không còn là chỉ phục vụ mục đích giải trí mà ngay cả công việc cũng sẽ luôn được đảm bảo với một chiếc điện thoại mạnh mẽ. Và Galaxy Note9 chính là lựa chọn cho một người hiện đại toàn năng vừa sẵn sàng cho đam mê lại luôn hết mình với công việc.