Dĩ nhiên, số lượng phần cứng nằm phía trước smartphone bị loại bỏ càng nhiều thì tai thỏ cũng càng nhỏ lại. Samsung có thể sử dụng một số thủ thuật của riêng mình để giảm đi số lượng công nghệ nằm ở mặt trước thường chiếm không gian của tai thỏ hay viền mép trên. Họ có thể sử dụng màn hình tích hợp luôn cả loa thoại và cung cấp âm thanh khi người dùng đang trong cuộc gọi. Nguồn tin trên trang Forbes cho biết rằng:
“Được trưng bày tại SID vào cuối tháng Năm, “màn hình có âm thanh bên trong” sẽ tương tự như một chiếc loa, âm thanh được truyền trực tiếp từ màn hình đến tai người dùng. Bản prototype OLED của Samsung được trưng bày tại sự kiện có kích thước 6,22 inch, độ phân giải 2960×1440. Đây chính là loại màn hình độ phân giải cao tỉ lệ 2:1 mà chúng tôi hi vọng sẽ thấy trong những chiếc điện thoại toàn màn hình, cho dù có tai thỏ hay không”.
Điều này không đồng nghĩa với việc Galaxy S10 sẽ không có bất kì loa nào, bởi nó có thể để ở các cạnh, giải phóng không gian phía trước của S10 để nhóm thiết kế của Samsung có thể giảm đi viền của thiết bị và phóng to màn hình ra toàn bộ phía mặt trước.
Chủ tịch Koh của Samsung.
Cả hai thiết bị flagship của Samsung trong năm nay, Galaxy S9 và Galaxy Note 9 sắp tới, sẽ sử dụng thiết kế lặp đi lặp lại vài năm gần đây. Thông số cấu hình vẫn sẽ khá khủng, một số tùy chỉnh về vật lý và sẽ là phiên bản “tốt hơn” so với những phiên bản trước đó, nhưng thiết kế gần như giống nhau. Và cũng giống như Apple, với kỉ niệm 10 năm với dòng Galaxy S, thiết bị này sẽ sở hữu thiết kế đột phá mang tính cách mạng để tôn vinh quá khứ và phát triển trong tương lai với các công nghệ mới cùng những đặc trưng thẩm mỹ riêng.
Đi kèm với hệ thống loa mới thì dự kiến Galaxy S10 cũng sẽ tích hợp cảm biến vân tay nằm dưới màn hình. Hi vọng, chúng ta sẽ thấy S10 với những công nghệ mới tại triển lãm CES diễn ra vào tháng 1 năm 2019.