Cuộc sống số - Galaxy S10 sẽ khiến người dùng 'choáng ngợp' với những cải tiến mới

Galaxy S10 được hứa hẹn sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Dòng sản phẩm Galaxy S của Samsung nổi tiếng được tích hợp tất cả các cải tiến công nghệ mới nhất và Galaxy S9 là một ví dụ tuyệt vời về điều đó.
Galaxy S9 khi ra mắt đã trở thành “cơn bão” trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh khi nó đã làm lu mờ tất cả các đối thủ cạnh tranh về hiệu suất phần cứng và kiểu dáng thiết kế ở một tầm cao mới.
Tuy nhiên, Samsung không phải là một công ty chỉ biết ngủ quên trên chiến thắng. Họ đã và đang tích cực làm việc trên mẫu điện thoại mới nhất của mình: Galaxy S10.
Cảm biến vân tay dưới màn hình
Mặc dù Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc tích hợp công nghệ mới này, các tin đồn gần đây đều một mực khẳng định rằng Samsung sẽ loại bỏ cảm biến vân tay sau mặt lưng trên Galaxy S10.
Hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ càng có lý do hơn để tìm kiếm một vị trí khác cho cảm biến vân tay trên sản phẩm của mình, khi càng nhiều người dùng phàn nàn rằng, họ thường xuyên chạm nhầm vào ống kính máy ảnh.
Với việc chuyển cảm biến vân tay xuống màn hình, điều này sẽ cho phép Samsung có thể giảm xuống độ dày trên Galaxy S10, giúp thiết kế trở nên thanh thoát hơn.
Cải tiến công nghệ máy ảnh
Một tính năng quan trọng khác của Galaxy S10 là cải tiến công nghệ camera 3D.
Apple đã vượt mặt Samsung khi công bố tính năng FaceID sáng tạo cho phép người dùng iPhone X mở khóa bằng khuôn mặt. Có thể chắc chắn rằng Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S10 một tính năng tương tự.
Thay đổi thiết kế chính
Galaxy S9 mới ra mắt gần đây là một điện thoại thông minh cao cấp có màn hình tràn viền mà Samsung gọi là “vô cực”.
Dẫu cho S9 là một sản phẩm khá hoàn hảo, người hâm mộ Samsung vẫn cảm thấy khá thất vọng khi công ty không mang đến bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào về thiết kế .
Do đó, người dùng đang mong đợi Galaxy S10 sẽ là một đột phá mới, có thể là một màn hình tràn viền hoàn toàn giống như cách mà Mi Mix của Xiaomi đã làm.
Công nghệ hiển thị
Nếu có điều gì người dùng tâm đắc nhất về sản phẩm flagship của Samsung, thì đó phải là việc hãng điện thoại Hàn Quốc luôn rất chú trọng vào màn hình hiển thị.
Khi Galaxy S8 ra mắt, nó đã nhận được những lời ngợi khen về màn hình hiển thị tuyệt đẹp.
Tuy nhiên, có tin đồn rằng Samsung Galaxy S10 sẽ có màn hình thậm chí còn sống động hơn hẳn, tăng cường độ nét với mật độ điểm ảnh lên tới 600 ppi.
Các tin đồn gần đây đều dự đoán, sản phẩm mới của Samsung sẽ có màn hình 5,8 inch, với độ phân giải là 3,840 x 2,160 pixel, giúp Galaxy S10 tiến gần với đồ họa chất lượng 4K.