Giao diện mới hiện đại, ai cũng dùng được
ColorOS 5.0 mới sử dụng trên OPPO F7 được làm giao diện hoàn toàn mới theo phong cách hiện đại với điểm nhấn là những tone màu nổi bật, sáng hơn giúp người dùng dễ dàng sử dụng và nhận biết. Từ giao diện chính cho tới các nút ứng dụng, phông chữ và màu nền, tất cả đều được nâng cấp nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện, gần gũi.
Bên cạnh giao diện chính, các ứng dụng đi kèm như thời tiết, lịch, máy tính cũng được OPPO làm mới với các hiệu ứng trực quan và sinh động hơn.
Sở hữu màn hình siêu tràn kích thước 6,23”, ColorOS 5.0 đã tận dụng tối đa khả năng hiển thị và sử dụng bằng việc sử dụng nhiều cử chỉ thông minh. Với tính năng này, bạn sẽ quên rằng Android có 3 phím điều hướng, thay vào đó là các cử chỉ điều khiển màn hình tiện dụng, tăng diện tích sử dụng thực tế.
ColorOS 5.0 còn tận dụng tối đa hai phần màn hình nhỏ quanh “rãnh” Notch để chứa icon ứng dụng và “bong bóng” thông báo, giúp bạn thoải mái nhắn tin khi đang chơi game hoặc xem phim. Hiện tại tính năng này hoạt động tốt với 2 ứng dụng phổ biến là WhatsApp và Facebook Messenger.
Album ảnh thông minh AI giúp quản lý ảnh đơn giản hiệu quả
Bạn dành cả thanh xuân chỉ để tìm bức ảnh cũ trong điện thoại? ColorOS 5.0 sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết vấn đề này. Album trên F7 với sự hỗ trợ của hệ điều hành mới có thể tự động sắp xếp ảnh theo nhận diện gương mặt, địa điểm, ngày lễ và thậm chí còn tự động tạo ra những thức phim kỉ niệm.
Có lẽ đây là tính năng được các tín đồ “selfie” mong chờ nhất khi không mất quá nhiều thời gian lục tung album cả ngàn bức hình để tìm được tấm mong muốn.
Quản lý hình ảnh cùng công cụ chỉnh sửa tự động
Nhờ ColorOS 5.0, bạn có thể quên đi cả tá phần mềm chỉnh sửa phức tạp. Chỉ vài thao tác đơn giản, OPPO F7 sẽ giúp bạn tự động làm đẹp, chỉnh sửa lọc màu, cắt ghép, làm nổi, xóa phông,… trong tích tắc.
AI được tích hợp sâu trong ColorOS 5.0 còn có khả năng lọc hình ảnh, chọn bức hình đẹp nhất và loại bỏ những tấm hình tương tự nhưng có chất lượng kém để tối ưu dung lượng điện thoại. Việc của bạn chỉ là cầm máy, tạo dáng và click chụp mà thôi.
Mở khóa bằng khuôn mặt nhanh và tiện lợi
Đây là tính năng siêu “hot” chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ smartphone. Với khả năng nhận diện tới 128 điểm xác thực trên khuôn mặt, ColorOS 5.0 trên OPPO F7 có khả năng mở khóa bằng khuôn mặt trong 0.08s.
Để tối ưu bảo mật hơn với nhận diện khuôn mặt, AI trên máy có tùy chọn không cho phép mở máy khi chủ nhân nhắm mắt.
Bảo mật dữ liệu và trợ lý ảo thông minh
Điểm khác biệt của ColorOS 5.0 với phiên bản cũ còn nằm ở việc tích hợp trợ lý ảo thông minh. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn kiểm soát những thông báo từ lịch hẹn cho tới các chuyến đi, tất cả đều được tự động hóa, dễ dàng kiểm soát hơn.
Với những dữ liệu quan trọng trên máy, ColorOS 5.0 sẽ chuyển các file này vào Hộp an toàn với mật khẩu riêng. Các file này sẽ được bảo vệ tối đa, đồng thời ứng dụng có thể ẩn đi để tránh trường hợp bị truy cập trái phép từ các ứng dụng độc hại bên ngoài.
Đặt trước OPPO F7 nhận quà sành điệu ngay hôm nay
ColorOS 5.0 trên OPPO F7 mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới với người dùng. Ở phiên bản này, OPPO tập trung vào tích hợp trí tuệ nhân tạo sâu trong hệ điều hành để đưa ra thị trường một thiết bị thông minh đích thực.
Chương trình đặt trước OPPO F7 kéo dài từ ngày 13 đến 20/4/2018, khi tham gia bạn sẽ nhận gói bảo hành rơi vỡ 1 năm, tổng giá trị quà tặng lên tới 1 triệu đồng.
Đừng lo lắng nếu như hầu bao vẫn chưa cho phép, bởi OPPO tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ mua trả góp 0% với sản phẩm OPPO F7 trên toàn quốc.
Chi tiết sản phẩm tại: http://goo.gl/f8is6c Oppo cũng chính thức theo đuổi công nghệ cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình với bằng sáng chế mới nhất