Với các sản phẩm mới này, người dùng GoBear Việt Nam có thể nhanh chóng so sánh sản phẩm vay thế chấp cho mục đích mua nhà, tiêu dùng cá nhân và mua xe từ các ngân hàng thương mại đang hoạt động tại Việt Nam.
Các bước thực hiện việc so sánh tất cả các sản phẩm vay mua nhà, vay thế chấp tiêu dùng và vay mua xe tại Việt Nam khá đơn giản, với 3 bước:
Bước 1: Truy cập www.gobear.com/vn
Bước 2: Bấm vào “Vay” và bấm “Vay mua nhà”, “Vay tiêu dùng thế chấp”, hoặc “Vay mua xe”
Bước 3: So sánh và bấm “Đăng ký ngay” để đăng ký vay sản phẩm phù hợp
Giao diện dịch vụ so sánh vay mua nhà trên GoBear Việt Nam
GoBear chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2016, hiện cung cấp 8 sản phẩm gồm so sánh thẻ tín dụng, vay tín chấp, bảo hiểm du lịch, tiền gửi, tài khoản ngân hàng, vay mua nhà, vay tiêu dùng thế chấp và vay mua xe. Website này đã thu hút hơn 7 triệu lượt truy cập từ người dùng Việt Nam và hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính hàng đầu tại Việt Nam.
Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam cho biết tới đây GoBear Việt Nam sẽ bổ sung thêm các sản phẩm tài chính mới trên nền tảng so sánh để người dùng có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân một cách thuận tiện. Bên cạnh đó, website này cũng dự định ra mắt sản phẩm so sánh bảo hiểm nhân thọ dành cho thị trường Việt Nam trong vài tháng tới.
TT