Theo
PhoneArena, người dùng Google Maps đã nhận được một số cập nhật nhỏ trong vài tuần qua, và phiên bản cập nhật mới nhất cho Android đang bắt đầu có những cải tiến quan trọng. Giao diện Material Design mới hiện được giới thiệu cho một số người dùng Google Maps trên Android trước khi cung cấp cho tất cả người dùng.

Điều quan trọng là đây không phải bản cập nhật mà bạn có thể tải xuống qua Google Play Store mà nó được thực hiện thông qua phía máy chủ.

Google Maps xuất hiện giao diện mới Material Design - ảnh 1

Giao diện mới đang dần được triển khai cho người dùng Google Maps trên Android

Ảnh chụp màn hình

Trang
Android Police báo cáo rằng thiết kế Google Maps mới gọn gàng hơn và sáng hơn, có thể do việc sử dụng màu trắng trên tất cả các menu và giao diện người dùng của ứng dụng. Các phông chữ đã thay đổi với nhiều nút và biểu tượng được thiết kế lại và di chuyển.

Cửa sổ Explore nhận được nhiều thay đổi nhất, và giờ đây nó có các biểu tượng đầy màu sắc được làm tròn cho từng danh mục, nhưng cũng có một băng chuyền cuộn cho phép người dùng tìm hiểu thông qua rất nhiều nhà hàng cũng như danh sách công khai nổi bật.

Tuy nhiên, tab For You hứa hẹn lưu trữ các đề xuất đã không được đưa vào bản cập nhật này. Hy vọng Google sẽ cung cấp tính năng này trong vài tháng tới.