Theo
PhoneArena, nếu là người nhận của một hình ảnh được chia sẻ và thích nó, bạn có thể bấm vào biểu tượng trái tim ở dưới cùng của màn hình. Tương tự như chạm vào trái tim trên một tweet, người chia sẻ hình ảnh sẽ nhận được một thông báo về cảm xúc của bạn. Ngoài ra, những người khác nhận được cùng một ảnh, video và album được chia sẻ cũng có thể thấy trạng thái thích của bạn.

Biểu tượng trái tim xuất hiện trên hình ảnh được chia sẻ sau khi ứng dụng Google Photos trên điện thoại của bạn nhận bản cập nhật có chứa tính năng này. Một số chủ sở hữu Android bắt đầu báo cáo thấy khả năng này vào cuối tháng trước, vì vậy nếu chưa có biểu tượng này bạn sẽ sớm nhận được nó.

Được biết, Google Photos cung cấp cho bạn không gian lưu trữ không giới hạn miễn phí cho ảnh độ phân giải tối đa 16 MP, trong khi video tối đa 1.080p. Điều này cho phép người dùng giải phóng một lượng lớn không gian lưu trữ trên thiết bị của mình bằng cách xóa ảnh được lưu trữ trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Ứng dụng bao gồm 14 bộ lọc để giúp bạn cá nhân hóa ảnh theo ý muốn, và bạn có thể chia sẻ ảnh của mình với bất kỳ địa chỉ email, số điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ trực tiếp từ ứng dụng.

Google Photos có sẵn cho người dùng Android và iOS, người dùng có thể cài đặt ứng dụng bằng cách tìm kiếm tên của nó trên các chợ ứng dụng Google Play Store và Apple App Store.