Nếu là fan của Google Pixel 2 XL màu đen trắng năm ngoái, bạn sẽ thất vọng bởi năm nay Pixel 3 XL sẽ có chút thay đổi. Tuy nhiên, theo những bức ảnh mới rò rỉ gần đây thì ít nhất Google vẫn giữ lại nút nguồn với màu sắc tương phản.
Những hình ảnh này không cung cấp cho chúng ta bất cứ chi tiết nào mới về Pixel 3 XL mà chỉ xác nhận thiết kế của thiết bị. Đầu tiên, nhìn mặt trước các bạn sẽ thấy Google cũng chạy theo trào lưu màn hình tai thỏ.
Việc trang bị tai thỏ sẽ giúp người dùng có nhiều không gian màn hình hơn. Thế nhưng cái cằm hoặc cạnh dưới quá lớn đã khiến Pixel 3 XL mất đi cảm giác toàn màn hình. Có vẻ như để trang bị thêm một loa âm thanh nổi ở cạnh dưới, Google chấp nhận hy sinh một chút vẻ đẹp tổng thể của Pixel 3 XL.
Dù khó nhìn nhưng thực chất mặt sau của Pixel 3 XL được phủ bởi hai màu trắng với các tông khác nhau. Dự kiến, Pixel 3 XL sẽ dùng ốp lưng kính để hỗ trợ tính năng sạc không dây.
Về thông số, nhiều thông tin rò rỉ cho thấy Pixel 3 XL sẽ dùng chip Snapdragon 845, 4 GB RAM và dung lượng lưu trữ 64 GB. Nhiều khả năng máy cũng sẽ có các bản khác với bộ nhớ RAM và dung lượng lớn hơn. Laptop Google Pixelbook chuẩn bị có phiên bản mới, ra mắt cùng Pixel 3