Video concept 360 độ Sony Xperia XZ3.
Cụ thể, nguồn tin từ phía Twitter nổi tiếng Steve Hemmerstoffer, thường có những dự đoán chính xác về smartphone, đã cung cấp video concept 360º thiết kế của Sony Xperia XZ3, xác nhận một sự phát triển nhỏ trong thiết kế của hãng.
Các góc màn hình đã được bo tròn lại.
Bắt đầu với thiết kế mặt trước, chiếc điện thoại thông minh này sẽ sử dụng màn hình 5,9 inch với tỷ lệ 18: 9. Tuy nhiên, không giống như Xperia XZ2 hiện tại có các góc vuông, Xperia XZ3 sắp ra mắt sẽ thay đổi hẳn với các góc tròn. Khi kết hợp với mặt kính thủy tinh được uốn cong tinh tế ở các cạnh, trải nghiệm sẽ có chiều sâu hơn.
Ngoài ra, thiết kế cũng có một số sửa đổi với sự pha trộn của mặt kính, giúp cải thiện độ thẩm mỹ của máy ở cả mặt trước và sau. Mặt lưng máy sẽ được bố trí máy quét vân tay tròn; camera sau đơn cùng đèn flash LED và tự động lấy nét bằng laser.
Ngoại hình của dòng Xperia sẽ thay đổi hẳn.
Liên quan đến cấu hình, Xperia XZ3 của Sony dự kiến sẽ dùng chip Snapdragon 845 của Qualcomm; RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Hơn nữa, máy cũng sẽ được cung cấp năng lượng bởi viên pin 3.240mAh và chạy trên hệ điều hành Android 9.0 P mới nhất. Đặc biệt, camera selfie có khả năng sẽ sở hữu độ phân giải lên tới 13 megapixel.
Hiện tại, mặc dù Sony vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của mẫu smartphone cao cấp tiếp theo nhưng Xperia XZ3 dự kiến ​​sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 30/08 tại Triển lãm IFA (Triển lãm điện tử tiêu dùng diễn ra hàng năm tại Berlin, Đức) và được bán ra vào tháng 9 với giá bán hấp dẫn, khoảng 800 USD – 18,6 triệu đồng.
Theo An Nhiên (Dân Việt)