Đến hẹn lại lên,
World Cup là thời điểm mà nhiều anh em đặt ra câu hỏi xem đá banh ở đâu là sướng nhất. Ngoại trừ một số trường hợp bất khả kháng phải lôi smartphone hay iPad bé tí ra,
TV và
máy chiếu 2 ứng cử viên xuất sắc nhất để thưởng thức những trận cầu đỉnh cao. Cơ mà xem cái nào sướng hơn thì mời anh em chia sẻ ý kiến trong bài này.

TV với máy chiếu thì mỗi cái đều có ưu nhược, riêng mình thì nghiêng về phía TV hơn. Đầu tiên là vì TV rất ư là dễ mua, siêu thị điện máy bán đầy và trực tuyến cũng không ít. Hiện nay có rất nhiều hãng cũng như mẫu mã để bạn lựa chọn, từ Hàn Quốc (Samsung, LG) cho đến Nhật Bản (Sony, Panasonic), thậm chí là cả Việt Nam (Asanzo). Mùa World Cup này thì các hãng TV đã ra mắt khá nhiều dòng TV cỡ lớn, nên bạn cũng không nhất thiết phải chọn máy chiếu như những năm trước. Bạn có thể tham khảo thêm trong bài:
Lựa chọn TV cỡ lớn như thế nào để thưởng thức World Cup 2018?
Trong tầm giá mà người bình thường với tới được, chất lượng hình ảnh của TV phần nào cũng có ưu thế hơn so với máy chiếu. Thời này thì chỉ cần khoảng trên dưới 15 triệu là bạn có thể sắm một chiếc TV 4K HDR về xem World Cup rồi. Dĩ nhiên là nếu kinh phí thoải mái hơn thì bạn có thể chọn những dòng cao hơn, chẳng hạn như bữa giờ mod Tinh Tế bọn mình xem trên TV Samsung Q9F 65 inch có thể nói là khá hài lòng về chất lượng. Thường thì các bạn cứ chọn những dòng từ trung cấp trở lên (Sony X/A series, Samsung QLED/series 7, LG series 6/OLED) thì có thể yên tâm là đủ để xem
bóng đá trọn vẹn về mặt hình ảnh. Bên cạnh đó thì Smart TV cũng là điểm cộng, chẳng hạn như bọn mình xem trực tiếp bằng ứng dụng FPT Play có sẵn trên Tizen luôn.
Và đó là ý kiến của mình, còn bạn thì sao?