Thời học sinh của mỗi người, ai cũng quen thuộc với chiếc máy tính bỏ túi, có thể kể đến như những phiên bản FX570 huyền thoại của vài năm trở lại đây. Vậy đã bao giờ bạn thấy một phiên bản máy tính bỏ túi được khoác lên lớp vỏ sang chảnh màu Vàng Hồng (Rose Gold) như một chiếc iPhone thực thụ, thay vì ngoại hình đen/xám cơ bản như bình thường chưa?

Hot nhất trường với máy tính bỏ túi chanh xả: Vàng Hồng như iPhone, cạnh cong như Samsung - Ảnh 1.

FX570 của Casio thì không có, nhưng chiếc máy tính bỏ túi cho học sinh sinh viên TI-84 Plus CE của nước ngoài thì lại là ngoại lệ. Chẳng cần mua đồ Táo khuyết về khoe, cứ mang một con máy tính học tập màu vàng hồng lóa mắt này đến lớp bấm bấm học toán là “auto” nổi nhất trường trong con mắt của bè bạn rồi.Không chỉ bắt kịp trend màu Rose Gold cực hot mà Apple tạo ra trên các dòng iPhone của mình, chiếc máy tính này còn mô phỏng luôn cả thiết kế cạnh cong độc đáo cao cấp của Samsung. Dĩ nhiên, đó là cạnh viền khung máy thôi, không phải cạnh nền màn hình. Đây thực sự là một con bài chiến lược, tung ra đúng thời điểm này để đánh vào sự tò mò và hám của lạ từ lứa tuổi học sinh hiếu kỳ tiếp theo đang chuẩn bị cắp sách vào năm học mới.

Hot nhất trường với máy tính bỏ túi chanh xả: Vàng Hồng như iPhone, cạnh cong như Samsung - Ảnh 2.

Ngoài ra, so với các phiên bản màu cũ đơn giản như đen, xám, xanh biển, màn hình trên phiên bản vàng hồng cũng được trang bị công nghệ hiển thị màu, không phải đen trắng như trước. Thông số kỹ thuật bao gồm RAM 154KB, bộ nhớ trong 3MB, màn hình 2,8 inch, mỏng 2cm. Thậm chí, nó còn có thể được… cài game vào trong bộ nhớ bằng cách kết nối với máy vi tinhsqua dây USB. Dĩ nhiên, các game phù hợp chỉ đơn giản như là Pac-Man, Mario, Tetris mà thôi.Hiện tại, giá thành cho một chiếc máy tính bỏ túi sang hút tầm mắt này là 119,99 USD (hơn 2,5 triệu đồng), bán trên các trang thương mại điện tử như Amazon.