Có sẵn để đặt hàng trước tại Mỹ vào đầu tuần này, HTC U12+ là một flagship mạnh mẽ, cao cấp thay thế cho U11 năm ngoái. Tương tự U11, HTC U12+ không có jack cắm tai nghe 3.5 mm tiêu chuẩn, nhưng nó đi kèm với HTC USonic Adaptive Earphones trong hộp – kết nối với thiết bị cầm tay thông qua cổng USB-C.
HTC U12+ đang là smartphone camera kép chụp ảnh tốt nhất hiện nay.
Trong khi HTC U11 đi kèm adapter USB-C sang 3.5 mm trong hộp thì với phiên bản U12+, việc này là không xảy ra, ít nhất tại thị trường Mỹ. Cụ thể, trong ghi chú từ hộp đựng sản phẩm, HTC U12+ được bán ở Mỹ có chứa bộ sạc nhanh HTC 3.0, cáp USB-C, vỏ bảo vệ HTC Clear Case và tai nghe HTC USonic Adaptive Earphones. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng tai nghe 3.5 mm với U12+, bạn sẽ phải mua adatper cho riêng mình (HTC đang bán adapter như vậy với giá 12 USD).
Người dùng HTC U12+ phải mua adapter USB-C sang 3.5 mm riêng, ít nhất tại Mỹ.
Được biết, HTC U12+ có giá 799 USD (64 GB) hoặc 849 USD (128 GB). Smartphone mới tương thích với mạng Verizon, AT&T và T-Mobile với 2 phiên bản màu Ceramic Black và Translucent Blue. Phiên bản Ceramic Black sẽ được phát hành vào tháng 6, trong khi phiên bản Translucent Blue dự kiến bắt đầu xuất xưởng vào tháng 7.
Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)