Hôm nay chiếc
điện thoại tầm trung
Nova 3i của
Huawei chính thức được bán ra với số lượng đơn đặt hàng cao hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm Nova 3e. Sáng nay mình có ghé qua FPT Store ở Khánh Hội, Quận 4, TP. HCM và nhận thấy mới 8 giờ 30 đã nhiều anh em tới nhận hàng, chủ yếu là anh em đang là sinh viên.

Đang tải Tinhte.vn_Nova_3i_sale-2.jpg…
Anh em nếu muốn xem qua Nova 3i có thể đến các cửa hàng chính hãng như Thế Giới Di Động, FPT Store, có một quầy Huawei nhỏ nhưng đầy đủ các máy từ P20/P20 Pro và Nova 3/3i. Theo cảm quan của mình, trong số các mẫu máy của các thương hiệu đối thủ như Vivo, Oppo và thậm chí là Samsung gần đó trong cùng tầm giá thì Nova 3i bắt mắt nhất về thiết kế, dễ thu hút các bạn trẻ hơn.

Đang tải Tinhte.vn_Nova_3i_sale-10.jpg…
Buổi bán hàng chính thức hôm nay có ông Việt Hoàng – phó giám đốc ngành hàng tiêu dùng Huawei Việt Nam và ông tiết lộ rằng lần này con số đặt hàng Nova 3e lên đến 22.000 chiếc. Thật sự mình cũng không ngạc nhiên về con số này bởi Nova 3i là một con máy tốt trong tầm giá, so với tiền nhiệm Nova 3e thì 3i nhiều cái mới hơn như thiết kế 2 mặt kính, vỏ đổi màu, màn hình tràn viền có tai thỏ hợp xu hướng, cấu hình khá tốt với SoC
Kirin 710, 4 GB RAM và bộ nhớ trong đến 128 GB. Đặc biệt nhất là 4
camera AI cho hình ảnh đẹp mà không cần phải mất nhiều công đoạn.

Đang tải Tinhte.vn_Nova_3i_sale-11.jpg…
Tính năng được các bạn nữ thử nhiều nhất trên Nova 3i là Qmoji – một tính năng tạo avatar động giống như trên iPhone X và hiện tại Nova 3i là mẫu máy hiếm hoi được trang bị trong phân khúc tầm trung.

Đang tải Tinhte.vn_Nova_3i_sale-3.jpg…
Rồi cũng thấy người đầu tiên đến nhận hàng, một bạn nữ rất trẻ mình nghĩ chắc học sinh bởi đi cùng ba mẹ tới mua, kiểm tra kỹ mọi thứ và chắc đây cũng là chiếc điện thoại Android đầu tiên của bạn này bởi mình dòm dòm thấy bạn ấy rất bỡ ngỡ .

Đang tải Tinhte.vn_Nova_3i_sale-4.jpg…
Chà cái này bấm xao ta

Đang tải Tinhte.vn_Nova_3i_sale-5.jpg…
Tiếp theo là một em trai được ba dẫn đi mua, em này cứ chăm chăm cái máy mới, chắc cũng là smartphone đầu đời.

Đang tải Tinhte.vn_Nova_3i_sale-12.jpg…
Anh đẹp trai này cũng là khách đặt hàng trước và một tình huống hài hước đã xảy ra khi anh đi cùng cô bạn gái xinh ơi xinh, bạn gái thấy Nova 3i cũng đòi mua làm điện thoại cặp nhưng FPT Store nói không có máy để bán thêm, vậy là chị kia dùng dằng nói chỉ cần mua máy không cần quà tặng cũng được nhưng rất tiếc, hôm nay chỉ bán cho anh em đặt hàng trước, vậy là bí xị đi về .

Đang tải Tinhte.vn_Nova_3i_sale-9.jpg…
Một em trai khác mua Nova 3i màu tím Iris, máy 6,9 triệu nhưng quà tặng kèm cũng ngon không kém với tai nghe không dây chống nước Huawei Sport AM61 khá xịn, dán cường lực và quà tặng nhỏ khác với tổng trị giá 1,2 triệu đồng.

Đang tải Tinhte.vn_Nova_3i_sale-14.jpg…
Nhận máy và mở hộp
Huawei Nova 3i, đợt này mình thấy toàn các bạn trẻ mua, chỉ có vài cô chú lớn tuổi trong số khách nhận máy sáng nay. Trên hộp có in to dòng chữ 128 GB, đây cũng là thế mạnh của Nova 3i so với các đối thủ cùng tầm giá. Bộ nhớ 128 GB trên Nova 3i là loại UFS 2.1 tốc độ cao.

Đang tải Tinhte.vn_Nova_3i_sale-6.jpg…
Anh em mua máy có nhu cầu dán kính bảo vệ thì có một bạn nữ rất rất xinh ngồi dán cho anh em, bạn này dán rất điêu luyện luôn.