Tin vui trong tuần qua đã đến khi VTV mua được bản quyền World Cup 2018 về Việt Nam. Như vậy khán giả trên cả nước sẽ được thưởng thức trọn vẹn ngày hội bóng đá thế giới này.
Theo thỏa thuận đến lúc này, VTV sẽ sở hữu bản quyền World Cup 2018 trên tất cả các hạ tầng truyền hình, OTT, di động, không độc quyền quyền phát thanh, và được quyền chia sẻ bản quyền với bên thứ ba sau khi có sự thống nhất với FIFA.
VTV đang lên kế hoạch phát sóng và sản xuất các chương trình trong kỳ World Cup 2018 trên 3 kênh sóng VTV2, VTV3 và VTV6 với toàn bộ 64 trận đấu, 5 chương trình đồng hành, để truyền tải trọn vẹn bầu không khí World Cup.
Đại diện VTV cũng cho hay, khi có được bản quyền VTV sẽ làm việc trên tinh thần phục vụ cao nhất khán giả truyền hình cả nước, sẵn sàng chia sẻ về bản quyền, điều kiện tiếp sóng đối với các đài truyền hình trong cả nước.
Theo nguồn tin của ICTnews, các đơn vị truyền hình như K+, SCTV, VTVcab, VTC, FPT, Viettel, AVG cũng đã lên kế hoạch để làm việc với VTV để chia sẻ bản quyền phát sóng trên các hạ tầng truyền hình trả tiền.
Với hệ thống truyền hình Internet hiện nay của VTV thì khán giả sẽ có nhiều lựa chọn để xem trên mạng, tránh được tình huống nghẽn mạng, và nhất là tránh việc xem trên các nguồn phát chui.
Lịch thi đấu cụ thể của World Cup 2018 chúng ta xem ở đây.

Xem trực tiếp World Cup 2018 trên mạng

a1-huong-dan-xem-world-cup-2018-truc-tiep-tren-mang-link-truc-tiep-world-cup-2018-live-stream.jpg
Tin vui trong tuần qua đã đến khi VTV mua được bản quyền World Cup 2018 về Việt Nam. Như vậy khán giả trên cả nước sẽ được thưởng thức trọn vẹn ngày hội bóng đá thế giới này.

Để xem các trận đấu của World Cup 2018 trên web với kênh VTV6, chúng ta vào địa chỉ vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv6 (vào đây), hoặc địa chỉ vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6 (vào đây), hoặc địa chỉ vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv6 (vào đây).
Để xem trực tiếp các trận đấu World Cup 2018 trên VTV2 chúng ta có địa chỉ vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv2(vào đây), bên cạnh địa chỉ vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv2-2 (vào đây).
Để xem World Cup 2018 trên VTV3 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/live/vtv3 (vào đây) bên cạnh vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3 (vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3 (vào đây).
Bên cạnh đó chúng ta có thể tải ứng dụng VTV News dành cho iOS (tại đây) và dành cho Android (tại đây), hoặc tải ứng dụng VTVgo dành cho iOS (tại đây) và dành cho Android (tại đây). Nếu cần chúng ta có thể xem thêm hướng dẫn về VTVgo tại đây.
ICTnews sẽ sớm cập nhật thêm các kênh được chia sẻ bản quyền phát sóng World Cup 2018 khi có thông tin cụ thể.