iPhone 6,1 inch được tin rằng sẽ là một đại diện trong bộ sưu tập iPhone thế hệ mới mà Apple sắp ra mắt. Trong số những mẫu iPhone thế hệ mới, iPhone 6,1 inch cũng được tiết lộ sẽ là sản phẩm có giá bán hấp dẫn nhất vì sử dụng màn hình LCD, thiết kế camera đơn thay vì camera kép như 2 phiên bản cao cấp hơn.
Tuy chưa chính thức xuất hiện, nhưng fan Apple có lẽ đã phần nào định hình được kiểu dáng của bộ sưu tập iPhone dự báo ra mắt trong năm nay qua những hình ảnh rò rỉ gần đây. Mới đây, làng smartphone còn rộ lên hình ảnh được khẳng định là của chính chiếc iPhone 6,1 inch và một lần nữa cho thấy rõ ràng thiết kế duy nhất camera ở mặt lưng.
Không chỉ vậy, hình ảnh rò rỉ còn tiết lộ chi tiết đầy thú vị là camera duy nhất này có thấu kính lớn hơn hẳn những mẫu iPhone camera đơn từng xuất hiện. Camera đơn trên chiếc iPhone 6,1 inch trong hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy rõ ràng đèn flash LED đã được thay đổi vị trí và dời xa cụm ống kính camera hơn.
Cũng từ những hình ảnh rò rỉ mới nhất này, có thể nhận thấy iPhone 6,1 inch nhiều khả năng cũng có 2 tùy chọn màu sắc là trắng và đen.
Nguồn tin thân cận với Apple cũng trưng ra hình ảnh được cho là của chính chiếc iPhone 6,1 inch đọ dáng cùng người anh em iPhone 6,5 inch cho thấy siêu phẩm của năm 2018 từ Apple cũng vẫn mang trên mình camera kép tựa như iPhone X. Cũng theo cập nhật, iPhone 6,1 inch dù là phiên bản giá rẻ nhưng sẽ chỉ rẻ hơn so với siêu phẩm iPhone 6,5 inch hay được cư dân mạng đồn thổi là sẽ mang tên iPhone X Plus/iPhone 11 Plus.
Một số hình ảnh được khẳng định là của chiếc iPhone 6,5 inch vừa xuất hiện: