Tháng 8 có lẽ là thời điểm không ít fan Apple nôn nao vì ngày ra mắt những mẫu iPhone thế hệ mới đã cận kề, cộng thêm làng smartphone ngập tràn thông tin rò rỉ về những siêu phẩm này. Tính đến thời điểm hiện tại, Apple gần như chắc chắn sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới tiếp nối iPhone 8/8 Plus và iPhone X đang có mặt trên thị trường.
Trong 3 mẫu iPhone thế hệ tiếp nối dự kiến xuất hiện trong tháng 9 tới đây, người dùng hẳn cũng đã nghe xôn xao thông tin về mẫu iPhone giá rẻ vì được trang bị màn hình LCD thay vì dùng panel OLED như những siêu phẩm từng giới thiệu gần đây. Theo cập nhật mới nhất, mức giá của chiếc iPhone được kỳ vọng sẽ dễ chịu này sẽ từ 699 USD.

iPhone 6,1 inch dùng màn hình LCD sẽ có giá bán từ 699 USD.

Phiên bản iPhone dùng panel màn hình LCD này dạo gần đây cũng được tiết lộ sẽ có kích thước 6,1 inch, lớn hơn mẫu iPhone 5,8 inch dùng màn hình OLED, nhưng vẫn nhỏ hơn “anh cả” 6,5 inch. Qua video những chiếc iPhone nguyên mẫu thế hệ mới đến từ Sonny Dickson, một “chuyên gia đồn thổi” từng nổi lên hồi năm 2013 mới xuất hiện, có thể nhận thấy bộ sưu tập iPhone 5,8, iPhone 6,5 và iPhone 6,1 inch đều sở hữu thiết kế màn hình tai thỏ (notch) với kích thước phần notch như nhau.
Cũng từ video hình ảnh nét căng này, fan Táo có thể dễ dàng nhận thấy tổng thể thiết kế iPhone 5,8, iPhone 6,5 và iPhone 6,1 inch cũng cho thấy không có nhiều thay đổi so với những siêu phẩm mà Apple ra mắt gần đây. Bộ sưu tập iPhone 5,8, iPhone 6,5 và iPhone 6,1 inch này cũng được khẳng định sẽ có điểm chung là camera TrueDepth, Face ID, BXL A12 do TSMC và cài đặt sẵn iOS 12.