iPhone X Tesla Máy có hai model gồm phiên bản 64GB và 256GB, với giá tương ứng 4.064USD và 4.847USD.


Caviar
iPhone X
Tesla được trang bị pin năng lượng mặt trời. Pin sẽ khai thác năng lượng mặt trời để sạc pin cho điện thoại của bạn.


Caviar nói rằng, pin có thể sạc bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời hoặc đèn sáng.


Thiết bị này có đế carbon, chỉ báo sạc pin năng lượng mặt trời và bảng điều khiển năng lượng mặt trời chống sốc.


Vỏ máy làm cho
iPhone X dày hơn đáng kể. Với chiếc vỏ này, thiết bị có độ dày 16,2mm – không có vỏ, iPhone X chỉ dày 7,7 mm: Vỏ iPhone X Tesla quá dày khiến cho camera sau bị lõm sâu vào trong vỏ máy.


Caviar nói rằng, chiếc vỏ này được lấy cảm hứng từ Nikola Tesla, Steve Jobs và Elon Musk.


Thậm chí, Caviar còn gửi sản phẩm đầu tiên cho chính Elon Musk: Chiếc điện thoại này được khắc với cụm từ “Made on Earth by human” – cùng một cụm từ Musk đã in trên bảng mạch của Tesla Roadster mà tỷ phú này gửi vào không gian trên chiếc tên lửa Falcon Heavy của SpaceX.


Caviar ban đầu được thiết kế chỉ có 99 chiếc. Bây giờ con số này đã lên tới 999 chiếc: Caviar nói rằng, số lượng tiền đặt mua cho iPhone X Tesla vượt quá mong đợi. Mỗi sản phẩm trong số 999 chiếc được sản xuất đều được đánh số riêng.


IPhone X Tesla sẽ được vận chuyển miễn phí tới thành phố của bạn. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ phải trả thêm tiền phí và thuế hải quan.


Caviar cho biết họ hy vọng, chiếc iPhone X Tesla sẽ nằm trong tay của “các phi hành gia, những người tiên phong, những người tạo ra những khám phá vĩ đại về khả năng của con người”. Bạn có thể mua iPhone X Tesla trên trang web của Caviar.