Nếu bạn được cho một khoảng thời gian chỉ vỏn vẹn có 8 giây, bạn sẽ làm gì với nó? Có lẽ đến đây ai cũng nghĩ, 8 giây là quá ngắn ngủi và vô nghĩa. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng đâu nhé! Bởi nếu biết nắm bắt, chỉ cần có 8 giây thôi, bạn vẫn có thể ra quyết định nói có hoặc không, chấp nhận hoặc từ chối, nói lời yêu thương và đánh bại sự lười biếng của mình. Nếu còn chưa tin, 3 clip dưới đây của Đức Phúc, Erik và Jun Vũ sẽ chứng minh cho bạn thấy: 8 giây là quá đủ để chinh phục, gây ấn tượng và nắm bắt cơ hội Chỉ cần 8 giây để Đức Phúc và Erik chinh phục những vì sao
2 thành viên của gia đình “Hoa dâm bụt” Erik và Đức Phúc hôm đó quyết định rủ nhau đi chụp hình có background là sao băng. Tuy nhiên bầu trời hôm đó lại… chẳng có sao, khiến Đức Phúc giận dỗi bỏ đi.

Khám phá bí kíp có ngay ảnh chuẩn đẹp trong 8 giây với Jun Vũ, Erik, Đức Phúc - Ảnh 2.

Tuy nhiên sau đó, 2 anh chàng đã nghĩ ra ngay cách dùng Samsung Galaxy J8 và lấy bối cảnh là quán cà phê lung linh mờ ảo.

Kết quả? Đức Phúc cuối cùng cũng có được “cả một trời sao” mà mình mong muốn, nhờ vào camera kép xóa phông chuyên nghiệp trên Galaxy J8, chỉ cần tinh chỉnh thêm một chút hiệu ứng Bokeh nghệ thuật mà chỉ sau 8 giây ngắn ngủi, Erik và Đức Phúc đã tự tạo được những vì sao cho riêng mình.

Khám phá bí kíp có ngay ảnh chuẩn đẹp trong 8 giây với Jun Vũ, Erik, Đức Phúc - Ảnh 3.

Cần gì máy ảnh và các “đồ nghề” lỉnh kỉnh để có một bức ảnh đẹp trong khi bạn có thể chụp lại mọi khoảnh khắc lung linh ảo diệu với máy ảnh của Samsung Galaxy J8?

Bí kíp “Tuổi Trẻ Công lược” như Đức Phúc và Galaxy J8 Xem clip tại đây. Lần này Đức Phúc và chú cún nhà mình tham gia một bữa tiệc với những người bạn, background quá đẹp để chụp một bức ảnh tập thể, thế nhưng chú cún lại quá nghịch ngợm và làm đổ cả bàn ăn khiến anh chàng ca sĩ phải ái ngại.

Khám phá bí kíp có ngay ảnh chuẩn đẹp trong 8 giây với Jun Vũ, Erik, Đức Phúc - Ảnh 4.

Tuy nhiên Đức Phúc lại sửa sai ngay, bằng cách dùng Galaxy J8, làm mờ hậu cảnh và đưa thêm hiệu ứng Bokeh, đổi từ hình ngôi sao thành hình trái tim đều không thành vấn đề.

Khám phá bí kíp có ngay ảnh chuẩn đẹp trong 8 giây với Jun Vũ, Erik, Đức Phúc - Ảnh 5.

Nhờ có chiếc điện thoại mà dù trong mọi sự cố, Đức Phúc vẫn đủ bình tĩnh để xử lý tình huống chỉ trong vỏn vẹn 8 giây!

Khám phá bí kíp có ngay ảnh chuẩn đẹp trong 8 giây với Jun Vũ
Đang tập gym mà lại phải chụp hình casting “đả nữ” như Jun Vũ thì quả thật là éo le. Tuy nhiên, chỉ cần có Samsung Galaxy J8, trong thời gian 8 giây và nhờ một anh chàng “tay mơ” chụp ảnh, Jun Vũ đã có ngay một bức ảnh portfolio vô cùng ảo diệu rồi!

Khám phá bí kíp có ngay ảnh chuẩn đẹp trong 8 giây với Jun Vũ, Erik, Đức Phúc - Ảnh 7.

Tất cả nhờ vào màn hình tràn viền Infinity và camera kép xóa phông khiến ai cũng phải thích mê. Kết quả là Jun Vũ đã được anh quản lý gọi đi cast luôn trong ngày hôm sau. Thật tuyệt phải không nào?

Khám phá bí kíp có ngay ảnh chuẩn đẹp trong 8 giây với Jun Vũ, Erik, Đức Phúc - Ảnh 8.

Như bạn thấy đấy, 3 clip trên dù có chủ đề tươi vui và hóm hỉnh, thế nhưng thông điệp của chúng là rất rõ ràng: Dù thời gian có ngắn ngủi thì chúng ta cũng nên tận dụng nó, từng giây từng phút đều quý giá và tạo được sự khác biệt.

Chỉ cần có 8 giây thôi nhưng cả Erik, Đức Phúc và Jun Vũ đều đã vượt qua được thử thách của bản thân, gây ấn tượng vào tạo bứt phát, bí quyết nằm ở chiếc Samsung Galaxy J8 thần thánh. Vậy còn bạn thì sao? Trong 8 giây bạn đã vượt qua được những thử thách nào rồi? Hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé.