Trong cuộc đua khốc liệt trên thị trường smartphone, Huawei đang nổi lên “như cồn” và thậm chí vừa rồi họ đã vượt qua Apple để trở thành nhà sản xuất smartphone đứng thứ 2 thế giới.
Và mới đây, như là để hâm nóng thêm thị trường và đáp ứng tốt cho các fan sử dụng, Huawei tung ra sản phẩm mới của mình với cái tên Nova 3i – sở hữu tới 4 camera.
Nova 3i sở hữu thiết kế hiện đại đi kèm hệ thống camera cực đỉnh.
Được biết, sản phẩm này khi được giới thiệu tại Australia vào ngày 23.8 tới, nó sẽ được trang bị bộ nhớ tới 128GB và viên pin với dung lượng 3340 mAh – lớn hơn hẳn so với iPhone X.
4 camera trên Nova 3i bao gồm cụm 2 camera 24Mp + 2Mp phía trước cùng với cụm 2 camera 16MP + 2MP phía sau.
Và không chỉ dừng lại ở đó…
Đặt trước Nova 3i với mức giá 445 USD trong khi tặng thêm tai nghe trị giá 150 USD.
Khi bán ra, Huawei Nova 3i sẽ có giá 445 USD (khoảng 10 triệu đồng), trong đó có kèm theo cả tai nghe Freebus (trị giá 150 USD) cho những ai đặt mua từ trước.
Đây thực sự là một món hời vô cùng lớn cho nhiều người tiêu dùng – những người có nhu cầu trải nghiệm những tính năng hiện đại nhưng không đủ tiền cho mức giá nghìn đô của hàng loạt các smartphone đầu bảng như iPhone X hay Galaxy S9.
Huawei P20 Pro sở hữu camera tuyệt vời.
Trước đó, Huawei P20 cũng được cộng đồng đón nhận tích cực nhờ những trang bị khủng, đặc biệt là dòng P20 Pro có tới 3 camera chính và được hàng loạt các chuyên trang công nghệ, đơn cử DXOmark đánh giá có khả năng chụp ảnh đẹp vượt trội hơn cả iPhone X, hay Google Pixel 2 XL.
Đây cũng là nguyên nhân khiến tổng lượng bán ra Huawei P20 series lên tới 7 triệu sản phẩm tính cho tới hết quý II năm 2018, gấp 5 lần so với người tiền nhiệm Huawei P10.
Và với siêu phẩm Nova 3i sắp ra mắt, chắc chắn Huawei sẽ có thêm nhiều thành công vượt trội trong thời gian tới.
Theo Mộc Lam (Dân Việt)