Vừa rồi, cư dân mạng đã được một phen thích thú khi người dùng Reddit có tên AlexShved1, một anh chàng đang theo học tại lớp International Marketing (Marketing quốc tế), đã thực hiện bài thuyết trình về một đất nước mà không ai có thể ngờ tới, đó là Wakanda.Tưởng như cô giáo sẽ phát hiện ra ngay đây chỉ là một quốc gia bước ra từ truyện tranh và phim ảnh, thế nhưng thực chất, cô lại không hề xem phim cũng như đọc truyện để rồi tin hoàn toàn vào một đất nước giả tưởng ở Châu Phi.Dưới đây là video bài thuyết trình của anh sinh viên về Wakanda:

Cụ thể, AlexyShved1 đã có một bài thuyết trình dài 11 phút về Wakanda với cả lớp và cô giáo. Anh đã mô tả về chi tiết về những biến cố của đất nước này. Như việc vua T’Chaka chết trong một cuộc gặp với quốc tế và bị đánh bom khủng bố, sau đó xảy ra nội chiến khi người con T’Challa lên ngôi, gặp phải người anh em Eric Stevens tranh giành ngai vàng.
Chia sẻ với internet, anh chàng láu lỉnh này cho biết, giảng viên dạy anh là một người “chỉ xem tennis trên TV vì vậy cô không hề biết Black Panther là gì, cho đến khi mọi người nói với cô về bộ phim sau đó”.

Lấy Wakanda ra thuyết trình, anh chàng khiến cô giáo tin sái cổ rằng quốc gia này có thật - Ảnh 2.

Bài thuyết trình quá thuyết phục và đã khiến cô giáo của anh phải ngồi chăm chú nghe
Lấy Wakanda ra thuyết trình, anh chàng khiến cô giáo tin sái cổ rằng quốc gia này có thật - Ảnh 3.

Nói về vua T’Challa, con của T’Chaka như thật
Lấy Wakanda ra thuyết trình, anh chàng khiến cô giáo tin sái cổ rằng quốc gia này có thật - Ảnh 4.

Miêu tả về người anh em phản quốc N’jadaka tranh giành ngai vàng

Anh cũng nói, ý tưởng trên được nảy ra sau khi giảng viên tỏ ra khá hứng thú với đất nước Wakanda mà anh nhắc đến, vì vậy, AlexyShvend1 đã tận dụng cơ hội này, để đề xuất làm luôn một bài thuyết trình chi tiết!Cuối cùng, anh còn nhắc về T’Challa là đã xuất hiện trước cả thế giới và sau đó biến mất không tung tích, khiến cả lớp bật cười. Tuy vậy, bài thuyết trình cũng chỉ có mục đích vui vẻ chứ không hề được dùng chấm điểm. Sau tiết học, cô giảng viên đã về nhà và google ngay về Wakanda. Chia sẻ với Reddit, AlexShved1 cho biết cô giáo của anh cũng không hề cảm thấy bị lừa mà còn tỏ ra khá thích thú!
Theo Reddit