World Cup 2018 sẽ chính thức được khởi tranh tại Nga từ ngày 14/6. Là một người hâm mộ bóng đá và không muốn bỏ những trận đấu hấp dẫn tại World Cup 2018, ứng dụng có tên gọi World Cup 2018 App sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong mùa World Cup sắp khởi tranh.
World Cup 2018 App là ứng dụng miễn phí không chỉ hiển thị đầy đủ lịch thi đấu tại World Cup năm nay, xếp hạng các bảng đấu sau từng vòng đấu… mà còn cung cấp các thông tin bên lề các trận đấu, sân vận động tổ chức các trận đấu hay đội hình của các đội tuyển trước giờ thi đấu…
Kết quả các trận đấu và thứ hạng các bảng đấu sẽ được tự động cập nhật sau khi các trận đấu kết thúc. Đặc biệt ứng dụng sẽ thông báo cho người dùng nếu có một bàn thắng nào đó được ghi tại các trận đấu đang diễn ra ở World Cup để người dùng có thể cập nhật kết quả các trận đấu trong trường hợp không có điều kiện theo dõi.
Có thể nói World Cup 2018 App là một ứng dụng không thể thiếu của người yêu bóng đá. Ứng dụng này hiện có sẵn trong kho ứng dụng App Store cũng như Google Play.
Sau khi cài đặt, giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị danh sách của 8 bảng đấu tại World Cup 2018.
Lịch thi đấu thông minh - Ứng dụng không thể thiếu trên smartphone trong mùa World Cup 2018 - Ảnh 1.

Bạn có thể nhấn vào từng bảng đấu có trong danh sách để xem lịch thi đấu chi tiết và xếp hạng hiện tại của các đội bóng. Sau mỗi trận đấu, kết quả sẽ tự động được cập nhật (nếu smartphone có kết nối Internet), thứ hạng của các đội tuyển trong bảng đấu cũng sẽ được tự động sắp xếp.

Lịch thi đấu thông minh - Ứng dụng không thể thiếu trên smartphone trong mùa World Cup 2018 - Ảnh 2.

Để xem chi tiết lịch thi đấu, bạn có thể chọn tab “Matches” từ giao diện chính của ứng dụng. Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ ngày và giờ của 64 trận đấu diễn ra tại World Cup, theo ngày giờ của smartphone. Người dùng cũng có thể nhấn vào các trận đấu để xem thông tin trước trận như: đội hình thi đấu, trọng tài điều khiển trận đấu…

Lịch thi đấu thông minh - Ứng dụng không thể thiếu trên smartphone trong mùa World Cup 2018 - Ảnh 3.

Cũng trên giao diện chính của ứng dụng, bạn có thể chọn tab “Tables” để xem tổng thể vị trí của các đội tuyển tại các bảng đấu, xem đội tuyển nào có khả năng vào các vòng trong. Thứ hạng của các đội tuyển tại các bảng đấu sẽ được ứng dụng tự động sắp xếp dựa vào kết quả sau khi các trận đấu diễn ra.

Lịch thi đấu thông minh - Ứng dụng không thể thiếu trên smartphone trong mùa World Cup 2018 - Ảnh 4.Xem thông tin về các đội tuyển, các sân vận động tại World Cup…
Một tính năng hữu ích khác của ứng dụng đó là hiển thị thông tin về các đội tuyển tham dự tại World Cup 2018, bao gồm danh sách các cầu thủ của các đội tuyển.
Để xem thông tin này, bạn nhấn vào nút Menu ở góc trên bên trái giao diện ứng dụng, chọn “Teams”, tại đây danh sách 32 đội bóng tham dự World Cup 2018 sẽ hiển thị. Số lượng ngôi sao xuất hiện bên cạnh tên các đội tuyển tượng trưng cho số lần vô địch World Cup của đội tuyển đó.

Lịch thi đấu thông minh - Ứng dụng không thể thiếu trên smartphone trong mùa World Cup 2018 - Ảnh 5.

Bạn chỉ việc nhấn vào tên của một đội tuyển để xem cụ thể danh sách các cầu thủ góp mặt tại World Cup năm nay.

Lịch thi đấu thông minh - Ứng dụng không thể thiếu trên smartphone trong mùa World Cup 2018 - Ảnh 6.

Tương tự, để xem thông tin về các sân vận động sẽ diễn ra các trận đấu tại World Cup, bạn nhấn vào nút Menu và chọn “Stadiums” từ danh sách hiện ra. Còn trong khi World Cup 2018 đang diễn ra, nếu bạn muốn biết cầu thủ nào đang dẫn đầu danh sách ghi bàn, bạn cũng có thể nhấn nút Menu và chọn “Scorer”, thứ hạng các cầu thủ có số bàn thắng nhiều nhất tại World Cup 2018 sẽ được liệt kê đầy đủ cho người dùng.

Lịch thi đấu thông minh - Ứng dụng không thể thiếu trên smartphone trong mùa World Cup 2018 - Ảnh 7.

Nhìn chung, có thể nói World Cup 2018 App là một ứng dụng không thể thiếu của những tín đồ đá bóng trong mùa World Cup 2018. Với sự giúp đỡ của ứng dụng này, hy vọng bạn sẽ có một mùa World Cup sôi động và không bỏ qua những trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá lớn nhất hành tinh này.