Cùng thời điểm với Galaxy Note 9 – tuyệt phẩm của Samsung ra mắt, những chiếc điện thoại thông minh đang có giá tương đương như cặp đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus bất ngờ giảm giá sốc.
Dường như sự xuất hiện của Galaxy Note 9 trở thành áp lực lớn đối với Apple vì ngay sau đó, iPhone 8 đang có sự giảm giá lớn nhất từ trước tới nay.
Tại một hệ thống phân phối chính thức của Apple ở Việt Nam, so với thời điểm trước khi Note 9 ra mắt, giá iPhone 8 từ ngày 10/8 đã giảm 2 triệu đồng.
Cụ thể:
Từ việc giá iPhone 8 bất ngờ giảm này, nhiều người nhận định, Apple đang có kế hoạch đẩy nhanh doanh số của smartphone flagship trước ngày 24/8 – thời điểm Note 9 chính thức bán ra.
Điều này chứng tỏ sự ảnh hưởng không nhỏ của siêu phẩm Galaxy Note 9 đối với Apple.
Như báo Người Đưa Tin đã đưa, trong sự kiện tối ngày 9/8, Samsung đã chính thức giới thiệu mẫu điện thoại thông minh Galaxy Note 9 rất được người dùng mong chờ trong thời gian qua.
Đây là thiết bị cao cấp mà hãng công nghệ Hàn Quốc mô tả là “tốt nhất của tốt nhất”, cũng như là chiếc smartphone mạnh nhất mà hãng từng sản xuất từ trước đến nay.
Mức giá dự kiến của Galaxy Note 9 khởi điểm từ 24,5 triệu đồng.
Galaxy Note 9 cũng được trang bị viên pin 4.000 mAh như các tin đồn trước đó. Phiên bản tiêu chuẩn của máy có dung lượng bộ nhớ là 128 GB và có thêm lựa chọn dung lượng 512 GB.
Về mặt thiết kế, Note 9 không có nhiều thay đổi đáng kể nhưng vẫn có những chi tiết được làm tinh tế hơn, trong đó có cảm biến vân tay đã được đặt ở vị trí hợp lý sau những phàn nàn của người dùng trên các sản phẩm trước.
Mộc Trà (tổng hợp)