Ban đầu ông Kuo cho biết iPhone LCD 6,1 inch sẽ có các màu vàng, xám, trắng, xanh dương, đỏ và cam. Nhưng báo cáo mới nhất từ trang Macotakara cho biết chuỗi cung ứng sản phẩm nói rằng phiên bản iPhone màn hình 6,1 inch sẽ có các màu sắc khác nhau, gồm trắng, đen, vàng nhạt, cam tươi sáng, xanh dương, xanh da trời hoặc vàng.
Sẽ không có biến thể iPhone 2018 màu đỏ ra mắt trong mùa thu năm nay?
Thông tin màu sắc này gần tương tự như màu sắc dòng sản phẩm cung cấp cùng với iPhone 5C, vốn có các màu xanh lục, xanh dương, vàng, hồng và trắng.
Điều thú vị là Macotakara không nhắc đến chiếc iPhone 6,1 inch có màu đỏ như Kuo đã dự đoán, nhưng có khả năng Apple sẽ để tùy chọn này cho bản phát hành giữa năm với iPhone 8 năm nay.
Dù thế nào đi chăng nữa thì iPhone 6,1 inch năm nay sẽ là thiết bị đầu tiên cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc kể từ iPhone 5C. Điều này hoàn toàn có ý nghĩa giống như những gì mà iPhone 5C đã làm với việc cung cấp ở mức giá thấp hơn, vốn là cách mà iPhone 6,1 inch sẽ làm.
iPhone LCD ra mắt năm nay sẽ mang đến rất nhiều lựa chọn màu sắc.
Ngoài một số tùy chọn màu sắc cho mẫu 6,1 inch, chiếc iPhone X cao cấp năm nay sẽ có tùy chọn màu vàng. Đã có thời điểm Apple tính ra mắt iPhone X 2017 màu vàng nhưng thiết bị này chưa bao giờ được phát hành ra thị trường.
Theo Kiến Tường (Dân Việt)