Theo
PhoneArena, không chỉ gây chú ý với camera 3 ống kính phía sau, các màu sắc gradient trên P20 Pro tạo ra hiệu ứng mà chưa từng smartphone nào trên thị trường làm được. Đó là hiệu ứng các màu được kết hợp vào với nhau và sẽ đổi màu khi được nhìn ở các góc khác nhau.

Hiện tại ngoài các màu đen và xanh dương thông thường thì P20 Pro chỉ có 2 màu gradient là Twilight và Pink Gold, tuy nhiên con số màu gradient sẽ tăng thêm 2 lựa chọn mới nếu tin đồn mới đây là đúng sự thật.

Cụ thể, Huawei dự kiến công bố một biến thể P20 Pro tại IFA diễn ra tại Berlin (Đức) vào cuối tháng này, với sự kết hợp giữa các màu sắc phong phú đen, xanh ngọc, tím và xanh dương. Trong khi đó biến thể khác sẽ lấy cảm hứng từ những thứ liên quan đến biển, bao gồm ngọc trai và vỏ sò, với màu trắng làm chủ đạo kết hợp các màu vàng và hồng.

Điều đó nghe có vẻ hấp dẫn trong bối cảnh Huawei có thể không công bố mẫu smartphone nào tại triển lãm sắp tới, mặc dù công ty sẽ công bố chip xử lý Kirin 980 lần đầu tiên dựa trên quy trình 7 nm tiên tiến. Theo dự kiến thì Kirin 980 sẽ là chip xử lý được trang bị trên bộ đôi smartphone cao cấp Mate 20 và Mate 20 Pro mà Huawei sẽ ra mắt vào mùa thu.

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ liệu bộ đôi Mate 20 và Mate 20 Pro có được Huawei tiếp tục áp dụng thiết kế màu gradient như trên P20 Pro hay không.