Video mở hộp bộ đôi Huawei P20 và P20 Pro.
Trang tin công nghệ Phone Arena đã tiến hành mở hộp ngay cặp smartphone cao cấp nhất của Huawei – P20 và P20 Pro. Không chỉ có cấu hình mạnh, thiết kế bắt mắt, bộ đôi này còn có điểm nhấn về cụm camera 3 cảm biến đặc biệt, hơn hẳn các mẫu smartphone cao cấp và đắt giá hơn.
Bên trong hộp đựng gồm:
• Điện thoại
• Bộ sạc nhanh của Huawei
• Cổng USB C – USB A
• Bộ đổi âm thanh USB-C và cổng cắm 3,5mm
• Khay sim
• Tai nghe Trắng với micrô trực tuyến
• Hướng dẫn sử dụng
Điều thú vị là cả hai điện thoại đều được trang bị sẵn một lớp bảo vệ màn hình nhựa mỏng, giúp giảm trầy xước. Nếu có điều kiện tài chính, bạn có thể nâng cấp lên bảo vệ màn hình kính giúp cường lực tốt hơn.
Các bộ phận trong hộp đựng.
Cả Huawei P20 Pro và P20 đều thiếu giắc cắm tai nghe cỡ 3,5mm và thay vào đó bạn cần dùng dây USB C tới cổng cắm âm thanh hoặc sử dụng bộ chuyển đổi đi kèm trong hộp. Việc lược bỏ đi giắc cắm tai nghe truyền thống sẽ giúp bạn sử dụng tai nghe không dây thường xuyên hơn. Nếu không có tai nghe không dây, bạn có thể sử dụng cặp tai nghe USB C có sẵn trong hộp.
Thiết bị có viền siêu mỏng, khu vực “notch” giống như iPhone X.
Cặp Huawei P20 sở hữu thiết kế nổi bật với mặt lưng kính. Phong cách này hiện đang khá phổ biến trên phân khúc smartphone cao cấp. Phiên bản P20 Pro được mở hộp có tùy chọn màu xanh trong khi P20 được mở hộp có mặt lưng màu hồng. Không chỉ khu vực “notch”, ngay cả thiết kế loa, bỏ giắc cắm tai nghe, Huawei đều sao chép từ iPhone X.
Mặt lưng kính siêu chảnh của P20 Pro.
Khi chỉ nhìn thoáng qua, việc sắp xếp camera theo chiều dọc của P20 Pro sẽ người dùng lầm tưởng hãng cũng bắt chước hệ thống camera trên iPhone X. Tuy nhiên, về thông số, Huawei P20 Pro lại có camera sau sử dụng cụm 3 cảm biến, bao gồm một cảm biến chính 40MP. Trong khi đó, iPhone X mới chỉ có camera sau kép 12MP.
Cả hai đều sử dụng ống kính Leica trứ danh.
Trong các tin bài sắp tới, chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm ảnh chụp thực tế của cặp Huawei P20 và P20 Pro này. Mời các bạn chú ý đón đọc.
Theo An Nhiên (Dân Việt)