Theo
Neowin, Moto Z3 là thiết bị đầu tiên có thể nâng cấp lên 5G với phụ kiện 5G Moto Mod mới. Mod này sử dụng modem Snapdragon X50 của Qualcomm và sẽ cung cấp độ trễ một phần nghìn giây, hỗ trợ tốt hơn cho các mạng bị tắc nghẽn và nó có thể cung cấp tốc độ di động gigabit.

Cả hai chiếc điện thoại và 5G Moto Mod là độc quyền cho Verizon – nhà mạng muốn trở thành công ty đầu tiên cung cấp mạng 5G. Theo Verizon, công ty không muốn chờ đợi mà thay vào đó cung cấp nó sớm nhất có thể.

Quay trở lại với Moto Z3. Điện thoại này không có màn hình chống vỡ như Moto Z2 Force mà nó giống nhiều hơn với Moto Z3 Play. Điều này bao gồm màn hình Super AMOLED 6 inch độ phân giải 1.080p cho tỷ lệ 18:9, thỏi pin 3.000 mAh, máy ảnh kép 12 MP… Đáng kỳ lạ khi máy tiếp tục sử dụng chip Snapdragon 835 như Moto Z2 Force năm ngoái.

5G Moto Mod thực sự là sản phẩm giúp thay đổi cuộc chơi khi nó sẽ cung cấp các cấp kết nối mới cho mọi người, giống như 4G LTE đã làm. Moto Z3 sẽ ra mắt tại Verizon vào ngày 16.8 với giá 480 USD, trong khi 5G Moto Mod sẽ đến vào đầu năm với giá 180 USD.