Tony “Nem” Mitchell là một YouTuber tương đối nổi tiếng và anh cũng là fan lâu năm của Marvel. Vì quá yêu mến các siêu anh hùng và những người góp sức tạo nên những bộ phim bom tấn, Mitchell đã quyết định xem Avengers: Infinity War hàng ngày cho tới khi rạp chiếu phim tại nơi anh ở ngừng chiếu.
Muốn giúp Avengers: Infinity War đạt doanh thu 2 tỷ USD, YouTuber này đã ra rạp xem tới 44 lần và vẫn tiếp tục xem cho tới khi phim ngừng chiếu - Ảnh 1.

Tính đến nay, Mitchell đã xem tới 44 lần nhưng trong lúc bạn đọc tới đây thì anh ta đã kịp xem xong Avengers: Infinity War lần thứ 45. Mục tiêu của Mitchell là xem Avengers: Infinity War hàng ngày và anh hứa rằng sẽ làm tất cả để hoàn thành mục tiêu ấy.
“Tôi sẽ xem bộ phim này nhiều lần nhất có thể”, Mitchell chia sẻ. “Có thể tôi không xem được nó hàng ngày nhưng tôi muốn hỗ trợ tốt nhất cho Marvel và anh em nhà Russo”.

Muốn giúp Avengers: Infinity War đạt doanh thu 2 tỷ USD, YouTuber này đã ra rạp xem tới 44 lần và vẫn tiếp tục xem cho tới khi phim ngừng chiếu - Ảnh 2.

Mitchell cho biết anh muốn giúp Avengers: Infinity War đạt doanh thu 2 tỷ USD và tri ân những gì đoàn làm phim đã làm. Anh muốn ra rạp để đền đáp chọ những nỗ lực của đoàn làm phim thay vì tải về và xem lậu nó tại nhà.Mitchell không phải là fan Marvel duy nhất xem đi xem lại Avengers: Infinity War nhiều lần nhưng chắc chắn sẽ là người xem bộ phim này nhiều lần nhất ở thời điểm hiện tại. Trên Reddit và Twitter, có rất nhiều fan Marvel rủ nhau xem Avengers: Infinity War nhiều lần để giúp bộ phim đạt cột mốc 2 tỷ USD doanh thu.

Muốn giúp Avengers: Infinity War đạt doanh thu 2 tỷ USD, YouTuber này đã ra rạp xem tới 44 lần và vẫn tiếp tục xem cho tới khi phim ngừng chiếu - Ảnh 3.

Đương nhiên không chỉ vô địch về số lần xem, Michell cũng tìm cách đóng góp nhiều nhất có thể cho Avengers: Infinity War. Anh luôn cố gắng xem phim ở định dạng IMAX và với mức giá vé trung bình khoảng 10 USD, Michell đã đóng góp 450 USD cho doanh thu của hộ phim, một khoản tiền cực kỳ ấn tượng. Dự kiến, cuối tuần này Avengers: Infinity War sẽ đạt mốc 2 tỷ USD doanh thu và nếu điều đó xảy ra Michell sẽ kỷ niệm khoảnh khắc ấy cùng gia đình. Anh cũng chia sẻ rằng sẽ coi đó như một chiến tích cá nhân.
“Chắc chắn là chúng tôi sẽ ngồi ở hàng ghế đầu để xem Avengers: Infinity War khi nó đạt mốc 2 tỷ USD”, Michell nói.