“Check-in” bằng chụp ảnh đồ ăn đã trở thành một phần không thể thiếu trong bữa ăn của giới trẻ. Sở hữu trong tay chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note8 với tính năng chụp ảnh xuất sắc, tôi không quên ghi lại những bức hình tuyệt ngon của các món ăn giải nhiệt mùa hè. Những tấm hình mà chỉ cần nhìn ngắm thôi cũng thấy mát mẻ, thoải mái.
Beancurd và bánh sừng bò
Những món ăn vốn đã bắt mắt, hiển thị trên màn hình 6.3 inch của Galaxy Note8, càng khiến người xem phải “thèm thuồng”.
Bingsu vị cafe
Bất kì ai có “tâm hồn ăn uống” đều không thể cưỡng lại vẻ đẹp của các món ăn qua lăng kính của Galaxy Note8.
Chụp ảnh đồ ăn thì bất kì một thiết bị có camera nào cũng có thể làm được. Nhưng chụp sao cho ngay lập tức khơi gợi vị giác và đánh thức cái bụng của người xem thì là cả một nghệ thuật. Và Samsung Galaxy Note8 chính là người nghệ sĩ với tài năng đó.
 
Với những bạn trẻ có ước mơ trở thành food blogger, hay đơn giản chỉ là một người “tốt bụng”, kháu ăn và đam mê chụp ảnh đồ ăn, Samsung Galaxy Note8 chính là công cụ đắc lực để bạn tiến thật xa trên con đường sự nghiệp ăn uống của mình.
Note8: ghi lại kỉ niệm về những món ăn được thưởng thức cùng những “người đặc biệt”
Ăn ở đâu, sang chảnh hay bình dân, ăn khi nào, lúc đói hay khi không có tâm trạng, tất cả đều không quan trọng bằng “ăn với ai”. Samsung Galaxy Note8 ngoài việc chụp lại những hình ảnh tuyệt ngon về các món ăn, còn giúp bạn ghi chép những kỉ niệm, những điều đáng nhớ về bữa ăn đó: thời gian, địa điểm của cuộc hẹn đầu tiên hay đơn giản là một câu hát vang lên tình cờ khi bạn đang thưởng thức món ngon trong một ngày nhiều tâm trạng.
Với rất nhiều tính năng tuyệt vời khác của camera kép, Samsung Galaxy Note8 đáp ứng một cách trọn vẹn nhất mọi nhu cầu của các tín đồ mê nhiếp ảnh. Đặc biệt là những người thích chụp ảnh, đồng thời có tâm hồn ăn uống. Với Note8 trong tay, mọi bữa ăn của tôi trở nên thú vị hơn và mùa hè càng thêm mát mẻ khi chỉ cần vô tình xem một bức ảnh kem ốc quế vị rượu bailey trên máy, ngay lập tức tâm hồn ăn uống của tôi bị đánh thức, và chúng tôi sẽ lại rủ nhau đi ăn uống, trò chuyện, giải toả cái nóng của mùa hè và những bộn bề trong cuộc sống.