Nhìn lại những chiếc điện thoại Motorola “lừng lẫy một thời” | Tin Mới 24h news:56:9:cb15bc13c41e8eef9d674db4e73194f4
https://tinmoi24.vn/nhin-lai-nhung-chiec-dien-thoai-motorola-lung-lay-mot-thoi/news-56-9-cb15bc13c41e8eef9d674db4e73194f4

Công nghệ
Kiến thức

Motorola từng là một thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người dùng ưa chuộng với những mẫu điện thoại sang trọng. Tuy nhiên, do không bắt kịp tốc độ phát triển của thị trường smartphone, Motorola đã phải dừng cuộc chơi.

Nhin lai nhung chiec dien thoai Motorola “lung lay mot thoi”
Có thể bạn chưa biết, chiếc điện thoại di động thương mại đầu tiên – DynaTAC do
Motorola sản xuất. Họ cũng tạo ra chiếc điện thoại nắp gập đầu tiên là StarTAC.

Nhin lai nhung chiec dien thoai Motorola “lung lay mot thoi”-Hinh-2
Năm 2002,
Motorola E360 là điện thoại đầu tiên của công ty sở hữu màn hình màu.

Nhin lai nhung chiec dien thoai Motorola “lung lay mot thoi”-Hinh-3
Sau đó,
Motorola V70 và Aura đem đến những cái nhìn thú vị về điện thoại màn hình tròn.

Nhin lai nhung chiec dien thoai Motorola “lung lay mot thoi”-Hinh-4
2004 là năm mà Motorola lên đỉnh cao. Mẫu V3 RARZ được giới thiệu và trở thành một trong những chiếc điện thoại bán chạy nhất trong lịch sử. Ở thời kỳ mà điện thoại nắp gập “thống trị”, sản phẩm này đóng một vai trò quan trọng.

Nhin lai nhung chiec dien thoai Motorola “lung lay mot thoi”-Hinh-5
ROKR E1 ra đời, đánh dấu sự hợp tác giữa Motorola và Apple. Bạn có thể kết nối ROKR E1 với thư viện nhạc iTunes và tải đến 100 bài hát.

Nhin lai nhung chiec dien thoai Motorola “lung lay mot thoi”-Hinh-6
Tiếp nối thành công của dòng RARZ, dòng Droid đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển ban đầu của điện thoại Android. Năm 2009, iPhone được AT & T bán độc quyền. Do đó, Verizon quyết định đưa ra câu trả lời với Motorola Droid (hay còn gọi là Milestone). Droid cũng từng độc quyền sở hữu Google Maps Navigator ở Mỹ.

Nhin lai nhung chiec dien thoai Motorola “lung lay mot thoi”-Hinh-7Nhin lai nhung chiec dien thoai Motorola “lung lay mot thoi”-Hinh-8Nhin lai nhung chiec dien thoai Motorola “lung lay mot thoi”-Hinh-9Nhin lai nhung chiec dien thoai Motorola “lung lay mot thoi”-Hinh-10Nhin lai nhung chiec dien thoai Motorola “lung lay mot thoi”-Hinh-11Nhin lai nhung chiec dien thoai Motorola “lung lay mot thoi”-Hinh-12