512GB Đây chính là phiên bản bộ nhớ trong lớn nhất của Galaxy Note9 và sẽ được nâng cấp miễn phí cho người dùng mua phiên bản tiêu chuẩn (bộ nhớ trong 128GB) vào ngày 24/8 sắp tới với số lượng có hạn. Để được hưởng ưu đãi này, người dùng cần đặt trước sản phẩm và xếp hàng nhận máy sớm tại các cửa hàng có triển khai chương trình mở bán Galaxy Note9. Ngoài khác biệt về dung lượng bộ nhớ, phiên bản Galaxy Note9 512GB còn sở hữu 8GB RAM thay vì 6GB RAM như phiên bản 128GB. Với phiên bản 512GB, người dùng có thể mở rộng bộ nhớ tối đa lên đến 1TB thông qua thẻ nhớ ngoài, thoải mái lưu trữ video 4K, các nội dung thực tế ảo hoặc trò chơi có đồ hoạ phức tạp.

Những con số “nghe là mê” về ngày mở bán Galaxy Note9 - Ảnh 1.

Là một trong những thị trường sớm ra mắt Galaxy Note9, người dùng Việt Nam sẽ chính thức có cơ hội sở hữu siêu phẩm này từ ngày 24/8 với 2 phiên bản 128GB và 512GB

1420 Đây là số khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi nâng cấp miễn phí phiên bản Galaxy Note9 128GB lên Galaxy Note9 512GB trong ngày mở bán. Theo thông báo chính thức từ phía Samsung, sẽ có đến 30 cửa hàng trên khắp cả nước tổ chức chương trình mở bán đi kèm ưu đãi này. Các cửa hàng bán lẻ ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ sẽ dành ưu đãi cho 50 người xếp hàng đầu tiên. Riêng các cửa hàng ở những tỉnh thành còn lại, sẽ có 30 suất ưu đãi dành cho khách hàng xếp hàng sớm. Đây là cơ hội tuyệt vời nhất trong năm để thoả ước mơ công nghệ và rinh về phiên bản cao cấp nhất của Galaxy Note9. 5.500.000 đồng Chính là giá trị bộ quà tặng mà khách đặt trước Galaxy Note9 sẽ nhận được, gồm đế sạc đôi không dây, bao da ClearView, cáp chuyển đổi DeX HDMI. Hiện tại, giá bán lẻ của Galaxy Note9 tại Việt Nam đang tốt hơn hẳn các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc… Nếu được hưởng thêm ưu đãi trên, người dùng nước ta sẽ có một “món hời” lớn với siêu phẩm mới nhất từ Samsung.

Những con số “nghe là mê” về ngày mở bán Galaxy Note9 - Ảnh 2.

Bên cạnh bộ quà tặng pre-order hấp dẫn, người dùng còn có cơ hội nâng cấp miễn phí phiên bản 128GB lên 512GB khi xếp hàng đặt mua Galaxy Note9 trong ngày 24/8

Những con số ấn tượng khác Sở hữu chip xử lý mạnh mẽ với tốc độ truyền mạng nhanh nhất hiện nay (1,2 gigabit/giây), 8GB RAM cùng dung lượng pin khủng 4.000 mAh; AI Camera có thể nhận diện và phân loại chủ thể trong ảnh theo 20 chủ đề và bút S Pen đa nhiệm tích hợp công nghệ Bluetooth, Galaxy Note9 xứng đáng là siêu phẩm mà tín đồ công nghệ không thể bỏ lỡ. Với những con số ấn tượng từ sản phẩm cho đến chương trình ưu đãi nói trên, “bức tranh” về ngày mở bán Galaxy Note9 24/8/2018 đã được vẽ nên với những mảng màu vô cùng tươi sáng. Còn rất nhiều con số hấp dẫn khác hứa hẹn một cơn mưa ưu đãi dành cho người dùng đặt trước trong ngày mở bán Galaxy Note9. Thông tin chi tiết về danh sách cửa hàng áp dụng chương trình mở bán Galaxy Note9 cũng như nhiều ưu đãi khác có tại https://news.samsung.com/vn/uu-dai-trong-ngay-mo-ban-danh-cho-nhung-khach-hang-dat-truoc-galaxy-note9.