OnePlus có một giải pháp dành cho bạn, miễn là chiếc điện thoại bạn đang định “đẩy” cũng là một chiếc OnePlus!
Cụ thể, công ty này đã tung ra một chương trình đổi máy nhằm “thưởng” cho các fan trung thành của hãng. Tất nhiên, các mẫu OnePlus gần đây nhất sẽ được mua lại với giá cao nhất, nhưng cho dù bạn sở hữu một chiếc OnePlus 3 đã hơn 2 năm tuổi đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể hi vọng thu về một khoản tiền nào đó.
 OnePlus sẽ chấp nhận đổi OnePlus 3, OnePlus 3T và OnePlus 5 và trao cho bạn một voucher để mua sắm tại cửa hàng của OnePlus. Có thể thấy công ty này khá “ma mãnh”, khi không chỉ đơn giản là gửi cho bạn một tờ séc để bạn ra ngoài và mua một chiếc điện thoại của đối thủ – chương trình trao đổi này được nhắm đến những fan cứng của OnePlus, những người chẳng bao giờ nghĩ đến việc mua điện thoại của hãng khác! Lạ thay, chương trình này lại không áp dụng với OnePlus 5T vốn vừa được tung ra vào cuối năm ngoái.
Xét về mức giá trao đổi: giả sử điện thoại của bạn trong tình trạng tốt, thì chiếc OnePlus 5 với 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong sẽ được thu lại với giá cao nhất. Lúc đó, OnePlus sẽ trả cho bạn khoảng 7,1 triệu đồng để bạn mua OnePlus 6. Chiếc OnePlus 3T với cấu hình tương tự sẽ được trả 5,4 triệu đồng, tuy nhiên OnePlus sẽ “chịu chơi” và “bồi dưỡng” cho bạn thêm 460 ngàn đồng nữa đối với OnePlus 3 và 3T – tức bạn sẽ có tổng cộng khoảng gần 5,9 triệu đồng cho một chiếc 3T cấu hình cao nhất.
Vậy nếu bạn xài điện thoại hơi “hao” thì sao? Tất nhiên giá thu về sẽ giảm ít nhiều, và OnePlus cảnh báo giá trị có thể thay đổi tùy số lượng máy họ nhận về. Nói cách khác, nếu mọi người đều gửi về hãng OnePlus 3T, đừng mong sẽ nhận được một khoản kha khá. Hiện chương trình chỉ áp dụng trong trường hợp bạn tiễn máy cũ đi trước khi mua máy mới (OnePlus 6), nhưng trong tương lai, OnePlus cũng sẽ cho phép trao đổi sau khi bạn đã mua máy mới nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi dữ liệu từ máy cũ sang máy mới. Và bạn sẽ phải cung cấp hóa đơn/chứng từ chứng minh bạn đã mua OnePlus 6 cho hãng.
Chương trình trao đổi này hiện chỉ hỗ trợ tại Anh, châu Âu và Ấn Độ. Tại các thị trường khác có thể sẽ có các chương trình hoặc khung thời gian khác.
Tham khảo: DigitalTrends OnePlus 6 tiếp tục lộ ảnh, lần này đọ dáng trực tiếp với iPhone X